Header Ads

Báo SaoStar: iPhone Xs và Xs Max khóa mạng tràn về Việt Nam, giá thấp hơn bản quốc tế tới 5 triệu đồng

Nhiều cửa hàng đang chào bán những chiếc iPhone Xs bản khóa mạng với giá chỉ dao động trong khoảng 23 triệu đồng,

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/iphone-xs-va-xs-max-khoa-mang-tran-ve-viet-nam-gia-thap-hon-ban-quoc-te-toi-5-trieu-dong-3806554.html

Nếu như những chiếc iPhone Xs và iPhone Xs Max xách tay hiện đang được chào bán tại Việt Nam phổ biến trong tầm giá khoảng 27,3 triệu động và 30,3 triệu đồng thì mới đây số lượng những chiếc iPhone Xs và iPhone Xs Max bản khóa mạng (lock) về Việt Nam cũng khá nhiều và bắt đầu được các cửa hàng bán với giá mềm hơi khá nhiều. Cụ thể, một chuỗi bán lẻ các thiết bị di động khá có tiếng đang bán iPhone Xs lock với giá 23,3 triệu đồng trong khi đó chiếc iPhone Xs Max lock có giá 25,5 triệu đồng.

Vài năm trở lại đây, iPhone lock trở thành lựa chọn hấp dẫn với những người thích iPhone nhưng lại không có hầu bao quá rủng rỉnh.

Trong đợi máy này, hầu hết những chiếc iPhone Xs và Xs Max khóa mạng đều được xách tay về từ thị trường Mỹ. “Người dùng Việt Nam thời gian gần đây có hứng thú trở lại với iPhone khóa mạng bởi có nhiều mã ICCID giúp “hô biến” các bản máy khóa mạng thành bản quốc tế chỉ trong tích tắc,” chủ một cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động nhỏ chia sẻ với chúng tôi. Sau khi kích hoạt bằng mã ICCID này, những chiếc iPhone khóa mạng có thể sử dụng với SIM của các nhà mạng trong nước mà không cần đến SIM ghép.

Dù vậy, việc Apple thường xuyên kiểm tra và khóa các mã ICCID đáng ngờ cũng là một yếu tố là người mua cần cân nhắc trước khi chọn những chiếc iPhone khóa mạng. Cũng vì việc kích hoạt ICCID là khá dễ dàng trong khi đó sau khi kích hoạt những chiếc iPhone lock về cơ bản cũng chẳng khác gì iPhone quốc tế, vì vậy, người dùng cần phải kiểm tra kĩ càng chiếc máy mình định mua để tránh bị lừa khi lằn ranh giữa iPhone lock và iPhone quốc tế mờ nhạt hơn.

iPhone Xs và iPhone Xs Max có ngôn ngữ tương tự so với iPhone X.

Tại Việt Nam, thị trường iPhone Xs và Xs Max xách tay năm nay không thực sự sôi động. Một phần bởi bộ đôi này thực tế không có nhiều sự khác biệt lớn so với iPhone X trong khi đó không ít người lại có tâm lý chờ đợi iPhone Xr. Ở phân khúc chính hãng, iPhone Xs và iPhone Xs Max dự kiến sẽ tới tay người dùng Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Trước đó, một hệ thống phân phối ủy quyền của Apple tại Việt Nam đưa ra mức giá dự kiến khởi điểm 29,49 triệu đồng và 32,99 triệu đồng lần lượt cho iPhone Xs và iPhone Xs Max chính hãng.

T. Sơn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, IPhone X., Mã ICCID, T. Sơn, Về Việt Nam, IPhone khóa mạng, Chính hãng, GIÁ MỀM, Thị trường Mỹ, Apple, Di động, Hầu bao, Cửa hàng bán lẻ, Cửa hàng, Sim, Người dùng, Ủy quyền, Việt nam, Bán lẻ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.