Header Ads

Báo SaoStar: Mánh khóe mới buôn lậu iPhone Xs Max bằng cách giấu vào bình ắc-quy của xe đạp điện

Mặc dù Hồng Kông và Trung Quốc nằm gần kề nhau, tuy nhiên giá cho 1 chiếc iPhone Xs Max có mức chênh lệch lên tới 260 USD. Do đó, có không ít công dân tại đại lục luôn muốn kiếm lời bằng cách buôn lậu iPhone.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/manh-khoe-moi-buon-lau-iphone-xs-max-bang-cach-giau-vao-binh-ac-quy-cua-xe-dap-dien-3839954.html

Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã bị tóm gọn sau khi bị hải quan nước này phát hiện giấu đến 28 chiếc iPhone Xs Max vào bên trong ắc-quy của một chiếc xe đạp điện.

Cụ thể, sau khi phát hiện dấu hiệu đáng ngờ về phần hộp chứa ác-quy có diện tích rộng hơn so với xe điện bình thường của một ô lão Trung Quốc, hải quan nước này đã tiến hành kiểm tra và thu được tổng cộng 28 chiếc iPhone Xs Max bản 256 GB đã được nhét bên trong khung ắc-quy rỗng, với trị giá lên tới xấp xỉ 44.000 USD, tương đương hơn 1 tỷ đồng.

Được biết, chính sách nhập khẩu của Trung Quốc thường đánh thuế cao cho những mặt hàng công nghệ như iPhone. Do đó, người dân nước này và các nước lân cận thường tìm cách qua mặt hải quan để kiếm lời từ việc buôn lậu iPhone.

Vài ngày trước đó, hải quan Trung Quốc cũng đã phát hiện trường hợp một người phụ nữ cố tình giấu vài chiếc iPhone Xs Max vào trong phần tán ô gập lại của mình để khi qua máy quét. Tuy nhiên, điều này đã không qua mặt được hải quan và đã bị bắt giữ.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Hải quan, IPhone Xs Max, Buôn lậu, Kiểm tra, Bản 256 GB, Trung Quốc, Đại lục, Trung Quốc Nằm, Hơn 1, Iphone, Duy Huỳnh, Chiếc xe đạp, Trung Quốc Cũng, Xe đạp điện, Người phụ nữ, Xe điện, Bằng cách, Hồng kông, Đàn ông, Bình ắc quy, Ắc quy, Thủ tục hải quan

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.