Header Ads

Báo SaoStar: Thương lái khó 'hét giá' iPhone Xr tại Việt Nam, đây là lý do vì sao

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/thuong-lai-kho-het-gia-iphone-xr-tai-viet-nam-day-la-ly-do-vi-sao-3895788.html

Chiều qua (18/10), một đơn vị phân phối ủy quyền các thiết bị di động tại Việt Nam đã chính thức công bố giá bán cùng thời điểm iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr lên kệ tại thị trường Việt Nam. Đối với trường hợp của iPhone Xs và Xs Max, bộ đôi này lên kệ thị trường chính hãng đúng như dự đoán trước đó. Tuy nhiên, khá ngạc nhiên là ở trường hợp của iPhone Xr, chiếc máy này được bán chính hãng tại Việt Nam sớm hơn kì vọng. Hồi tháng 9, nhiều nguồn tin dự đoán chiếc máy nói trên sẽ lên kệ chậm hơn iPhone Xs và Xs Max chính hãng khoảng tuần.

Cùng lên kệ với iPhone Xs và Xs Max tại Việt Nam vào ngày 2 tháng 11, Việt Nam nằm trong đợt mở bán iPhone Xr thứ hai. Trước đó, nhiều thị trường có máy từ ngày 26/10.

iPhone Xr chính hãng sẽ lên kệ với mức giá khởi điểm 22,99 triệu đồng với phiên bản có 64 GB bộ nhớ trong. Trong khi đó, các phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB lần lượt có giá cao hơn 2 triệu đồng và 4 triệu đồng. Việc iPhone Xr lên kệ thị trường chính hãng sớm khiến những chiếc máy xách tay về nước ngay trong ngày sẽ có giá không quá cao bởi người dùng sẽ sẵn lòng chờ đợi một chiếc máy chính hãng lên kệ chỉ một vài ngày sau đó.

Anh Vũ, quản lý một cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động nhỏ tại Hà Nội, chia sẻ việc iPhone Xr lên kệ thị trường chính hãng sớm thậm chí còn khiến các cửa hàng di động ngần ngại lặn lỗi sang các thị trường như Singapore để sớm mua được iPhone Xr. “Các cửa hàng sẽ xách tay máy về nước sớm chủ yếu để làm thương hiệu, với việc máy chính hãng bán ra sớm, việc có lợi nhuận lớn từ việc xách tay iPhone Xr về nước sớm khó xảy ra, nếu chưa muốn nói khi trừ đi các chi phí, cửa hàng còn có thể lỗ,” anh Vũ nói thêm.

Năm nay, iPhone Xr là một chiếc điện thoại thú vị và được khá nhiều người chờ đón. Bên cạnh mức giá hấp dẫn hơn so với iPhone Xs và Xs Max, máy còn sở hữu nhiều phiên bản màu máy hơn.

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, Iphone, IPhone Xs, Chính hãng, Lên kệ, Xs Max, Người dùng, Tại Việt Nam, Cửa hàng, Trước đó, Dự đoán, XS và XS Max, Bộ nhớ trong, Phân phối, Việt Nam Vào, Việt nam, Singapore, Thương lái, Hàng xách tay, Lợi nhuận, Chi phí

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.