Header Ads

Báo TBDN: Người dùng 'ngậm đắng nuốt cay' trước hành động của Apple

Apple là 'bậc thầy' trong việc móc túi khách hàng, nó đến từ những chi tiết rất nhỏ mà có thể nhiều người không để ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBDN, nguồn bài: http://tbdn.com.vn//nguoi-dung-ngam-dang-nuot-cay-truoc-hanh-dong-cua-apple_n41965.html

Táo khuyết đã bỏ cổng 3.5mm từ một vài năm trước kể từ khi công ty này ra mắt chiếc iPhone 7. Và bây giờ, Apple đã khiến rất nhiều người dùng phải tức giận khi loại bỏ cáp tai nghe Lightning sang 3.5mm trên tất cả các mẫu iPhone bán ra.

Cáp tai nghe Lightning sang 3.5mm đã biến mất khỏi phần phụ kiện của iPhone 7 và iPhone 8

iPhone XS và iPhone XS Max là hai thiết bị đầu tiên mà Apple làm điều này. Người dùng sẽ không có cáp tai nghe Lightning sang 3.5mm trong phần phụ kiện khi mua iPhone XS hoặc iPhone XS Max.

Theo Softpedia, Apple đã âm thầm loại bỏ thiết bị này ra khỏi phần phụ kiện trên iPhone 7 và iPhone 8.

Không chính thức công bố, song khi vào phần mô tả "what’s in the box" của iPhone 7 và iPhone 8, phần phụ kiện chỉ còn có tai nghe EarPods, cáp Lightning sang USB và cục sạc 5W. Cáp tai nghe Lightning sang 3.5mm đã hoàn toàn biến mất, dù trước đó nó là một phần phụ kiện của iPhone 7 và iPhone 8.

Phần mô tả "what’s in the box" của iPhone 7 và iPhone 8 đã không còn cáp tai nghe Lightning sang 3.5mm

Điều này chắc chắn gây rất nhiều khó chịu cho người dùng khi họ muốn nghe nhạc bằng tai nghe của bên thứ 3.

Đương nhiên sự khó chịu này hoàn toàn có thể giải quyết nếu bạn chấp nhận chi tiền cho Apple. Hiên trên trang chủ của Táo khuyết, cáp tai nghe Lightning sang 3.5mm đang được bán với mức giá 9,99 USD (khoảng hơn 230.000 đồng).

Nguồn VTV

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Người dùng, Ra mắt, IPhone 8, Khách hàng, IPhone Xs, Tai nghe, IPhone 7, Táo Khuyết, Công bố, Thứ 3, Theo Softpedia, Phần phụ, Usb, Móc túi, Vtv, Phụ kiện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.