Header Ads

Báo TGTT: Google ra mắt Pixel 3 và 3 XL với màn hình lớn và camera 'tuyệt nhất'

Google vừa ra mắt 2 chiếc smartphone Pixel 3 và 3 XL với lời quảng cáo 'camera tuyệt nhất bên trong chiếc điện thoại hữu dụng nhất thế giới'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/google-ra-mat-pixel-3-va-3-xl-voi-man-hinh-lon-va-camera-tuyet-nhat-14682.html

The Verge cho biết, chiếc Pixel 3 với bộ nhớ 64GB sẽ có giá 799 USD, Pixel 3 XL với bộ nhớ tương tự sẽ là 899 USD. Còn đối với phiên bản bộ nhớ 128GB, giá mỗi loại sẽ tăng thêm 100 USD.

Cả hai thiết bị này đều sử dụng chip Snapdragon 845, RAM 4GB (không có bản nào cao hơn), Bluetooth 5.0, và loa stereo ở mặt trước. Cùng với đó là con chip bảo mật mới Titan M, theo Google, sẽ mang lại "sự bảo mật cho thông tin đăng nhập, mã hóa đĩa, dữ liệu ứng dụng và tính toàn vẹn của hệ điều hành".

Hai chiếc Pixel 3 (nhỏ hơn) và 3 XL vừa được ra mắt

Khách hàng có thể đặt trước ngay bây giờ và nhận được 6 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ Youtube Music. Hai chiếc smartphone này sẽ được lên kệ vào ngày 18/10 tới.

Cả Pixel 3 và 3 XL đều có thiết kế viền màn hình mỏng và màn hình lớn hơn bộ đôi Pixel 2 năm ngoái. Cụ thể, chiếc Pixel 3 có kích thước màn hình là 5,5 inch so với 5 inch của Pixel 2. Còn chiếc Pixel 3XL có kích thức 6,3 inch trong khi Pixel 2 XL là 6 inhc. Google còn tiện thể tặng cho chiếc 3 XL thiết kế tai thỏ.

Google tiếp tục chống lại xu thế camera kép hiện nay khi chỉ đặt duy nhất một chiếc camera 12.2 MP đằng sau máy. Nhưng phía trước thì lại khác khi cả Pixel 3 và 3 XL đều có camera kép. Một trong hai chiếc camera này có góc máy rộng hơn cho phép chụp được nhiều người cũng như cảnh rộng hơn khi selfie.

So sánh ảnh chụp bằng camera của iPhone Xs và Pixel 3

Năm ngoái, Pixel 2 giành được danh hiệu sản phẩm có camera tốt nhất và Google muốn tiếp tục giữ vững danh hiệu này với các tính năng phần mềm mới giúp tăng cường hiệu suất của camera mới. Tính năng Top Shot mới sẽ chọn hình ảnh tốt nhất từ loạt ảnh chụp liên tục. Giống như Galaxy Note 9 của Samsung, tính năng này sẽ loại bỏ những hình ảnh bị nhòe hoặc bị giật khi ai đó chớp mắt.

Bên cạnh đó, hai chiếc Pixel mới được hỗ trợ sạc không dây và Google cũng không quên giới thiệu phụ kiện "đế sạc không dây Pixel" với giá 79 USD.

Cả hai chiếc Pixel mới đều chạy hệ điều hành Android 9 Pie. Google cũng bỏ qua bộ ba nút ảo truyền thống của Android (back, home, recents) và sử dụng giao diện điều khiển của mới của Pie.

Đặc biệt, Pixel mang lại một tính năng mới rất hữu ích: Google Assistant sẽ sàng lọc các cuộc gọi rác và cho phép bạn quyết định chặn cuộc gọi đó hay để lời nhắn gọi lại sau.

ĐÔNG BẮC

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3, Pixel 3 XL, Google, Máy ảnh, Tính năng, Màn hình, Top Shot, Smartphone, Tai thỏ, Chiếc Pixel, Điện thoại, Chip, Ra mắt, Bộ nhớ, Loa stereo, Pixel 3XL, Thiết kế, Samsung, Mã hóa, Giao diện, Hệ điều hành

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.