Header Ads

Báo TGTT: iPhone 2019 sẽ duy trì kích thước màn hình tương tự trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr

Thông tin mới nhất liên quan đến iPhone 2019 này tiếp tục được nguồn tin uy tín Ming-Chi Kuo phát đi mới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/iphone-2019-se-duy-tri-kich-thuoc-man-hinh-tuong-tu-tren-iphone-xs-xs-max-va-iphone-xr-15234.html

Khi nhắc đến kích thước màn hình, Apple nhìn chung là một nhà sản xuất khá “ngại” thay đổi. Trước đây, mãi phải đến năm 2014, hãng này mới quyết định tăng kích thước màn hình trong khi thị hiếu của người dùng đã bắt đầu dịch chuyển sang những chiếc máy có màn hình lớn khá lâu trước đó.

Tuy nhiên, những gì diễn ra trong năm 2018 thì hoàn toàn trái ngược thì “táo khuyết” tung ra bộ ba iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch. Và theo Ming-Chi Kuo, những con số này sẽ được Apple duy trì cho tới năm sau.

Kích thước màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo có thể vẫn duy trì ở mức 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch.

Phonearena nhận định nếu điều này được hiện thực thì nó cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi kích thước màn hình 6,1 inch và 6,5 inch mới chỉ được Apple trình làng lần đầu tiên trong năm 2018. Người dùng dù vậy hoàn toàn có thể chờ đợi vào những thay đổi khác về mặt ngoại hình thiết bị trong năm 2019. Nhiều người theo đó kì vọng iPhone 2019 sẽ có kích thước phần “tai thỏ” được thiết kế giảm xuống. Đây vẫn là một điểm mà nhiều người cho là “kém duyên” trên những chiếc iPhone mặc dù không ít đã dần quen với nó.

Trước đó, một báo cáo cho biết iPhone 2019 sẽ tiếp tục có các tiêu chuẩn chống nước tương tự iPhone 2018. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ có tiêu chuẩn IP68, cho phép ngâm nước thiết bị trong khoảng 30 phút liên tục ở độ sâu 2 mét.

THÁI SƠN (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Màn hình, IPhone 2019, Apple, IPhone Xs Max, Iphone, NHỮNG THAY ĐỔI, Ming-Chi Kuo, SẼ CÓ, Người dùng, Chuẩn IP68, Xs Max, Trước đó, Trình làng, Thiết kế, Ngoại hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.