Header Ads

Báo TGTT: Samsung có thể đi theo Apple, loại bỏ giắc cắm tai nghe

Có vẻ như Samsung sẽ đi theo cách mà Apple từng làm với điện thoại thông minh. Mặc dù nhà sản xuất iPhone từng bị chỉ trích vì đã loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm khi iPhone 7 ra mắt vào năm 2016.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/samsung-co-the-di-theo-apple-loai-bo-giac-cam-tai-nghe-14975.html

Được biết, việc loại bỏ này cũng sẽ được một số nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác thực hiện trong hai năm tới.

Một báo cáo từ trang web của ET News tuyên bố, Samsung có thể sẽ bỏ qua giắc cắm âm thanh vào năm tới.

Dù điều này có thể không xảy ra ở Samsung Galaxy S10 nhưng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo, Galaxy Note 10 có khả năng bị loại bỏ giắc cắm. Tương tự có thể là trường hợp đối với Samsung Galaxy S11 vào năm 2020.

Mặc dù Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, nhưng việc loại bỏ cũng khá hợp lý vì nhiều lý do khác nhau.

Bằng cách bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm, sẽ cung cấp cho Samsung nhiều diện tích hơn trên thiết bị để thiết kế, chế tạo thoải mái hơn các thành phần, bộ phận, đồng thời cũng cho phép họ giảm độ dày của thiết bị.

Sau khi Apple gỡ bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm ra khỏi iPhone, một số thương hiệu khác cũng làm theo gồm Xiaomi, Google, Sony và thậm chí cả HTC. OnePlus cũng đã xác nhận rằng, sẽ không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm trong điện thoại OnePlus 6T sắp tới. Thiết bị cầm tay mới nhất không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm là Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Gadgetsnow)

Tìm kiếm:✨

  • Tai nghe, Sony, Thiết kế, OnePlus 6T, Apple, Ra mắt, Iphone, Smartphone, Điện thoại, Galaxy Note 10, Samsung, IPhone 7, Pixel 3 XL, Từ Trang, Thiết bị cầm tay, Web, Thanh Vào

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.