Header Ads

Báo TGTT: Sau 1 tháng phát hành, 50% người dùng chấp nhận sử dụng hệ điều hành iOS 12

Hôm nay, Apple xác nhận, bản phát hành iOS mới nhất của họ đã đạt được tỷ lệ chấp nhận của người dùng khoảng 50%.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/sau-1-thang-phat-hanh-50-nguoi-dung-chap-nhan-su-dung-he-dieu-hanh-ios-12-14884.html

Theo thống kê không chính thức trước đây, việc chấp nhận áp dụng hệ điều hành iOS 12 được báo cáo chiếm khoảng 10,4% sau hai ngày ra mắt.

Tuy nhiên, do lợi ích lớn từ bản cập nhật mới, tỉ lệ chấp nhận sử dụng tăng lên nhanh chóng.

Mới đây, theo xác nhận của Apple, hệ điều hành iOS 12 đã đạt được tỷ lệ chấp nhận của người dùng ở mức 50% trong một tháng. Tỉ lệ này gần theo kịp hệ điều hành iOS 10, khi có 60% lượng người dùng iPhone và iPad tin tưởng sử dụng vào cuối tháng 10/2016.

Ngoài ra, tốc độ chấp nhận sử dụng ở hệ điều hành mới nhất này nhanh hơn đáng kể so với iOS 11 ra mắt vào năm ngoái, phải mất gần một tháng để vượt mốc 50%.

Không giống như các phiên bản gần đây của hệ điều hành, iOS 12 tập trung chủ yếu vào các cải tiến hiệu suất cho tất cả các thiết bị có từ iPhone 5s của năm 2013 trở về sau.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Iphone, Người dùng, Ipad, IOS 11, Hệ điều hành, Phát hành, MỚI NHẤT, Nhanh hơn, Ra mắt, Nhật Mới, Bản Phát

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.