Header Ads

Báo TGTT: Tim Cook tuyên bố: Bản cập nhật iOS 12 của Apple giờ đây đã có mặt trên 60% thiết bị

Chỉ vài phút sau khi Apple công bố dòng sản phẩm iPad Pro mới, CEO Tim Cook thông báo rằng, lượng người dùng chọn cài đặt hệ điều hành iOS 12 trong tháng phát hành đầu tiên cao hơn mọi bản cập nhật trước đó, kể cả iOS 10 của năm 2016.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/tim-cook-tuyen-bo-ban-cap-nhat-ios-12-cua-apple-gio-day-da-co-mat-tren-60-thiet-bi-16638.html

Cùng với đó, Tim Cook cũng xác nhận, bản cập nhật hệ điều hành iOS 12 giờ đây đã chiếm tới 60% trên tổng số iPhone và iPad đang hoạt động.

Điều này có nghĩa là tại thời điểm này, tỷ lệ chấp nhận cập nhật, sử dụng iOS 12 ngang bằng hoặc cao hơn một chút so với mức độ phổ biến của iOS 10.

Trong đó, phiên bản iOS 11 mới nhất vào năm ngoái có tỉ lệ chấp nhận cài đặt sử dụng trên 52% thiết bị, tính tới trước ngày 8/11/2017.

Không có gì đáng ngạc nhiên về lý do tại sao người dùng chấp nhận bản cập nhật iOS 12 mới nhất nhanh như vậy. Nhưng có thể điều này liên quan đến khả năng cải tiến hiệu suất vượt trội, tối ưu hóa phần mềm mà bản phát hành mới này đem lại.

BÌNH MINH (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Tim Cook, Ipad, IOS 10, Phát hành, Bản Phát, IPad Pro mới, Tiên Cao, Cài đặt, Hệ điều hành, Người dùng, Vài Phút, Sau khi, Phần mềm, CEO

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.