Header Ads

Báo Thanh Niên: Apple xác nhận 50% thiết bị di động đã lên đời iOS 12 sau 1 tháng

Apple vừa phát hành một báo cáo cho biết bản cập nhật hệ điều hành di động iOS mới nhất của hãng iOS 12 đã đạt được tỷ lệ chấp nhận 50%.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-xac-nhan-50-thiet-bi-di-dong-da-len-doi-ios-12-sau-1-thang-1012730.html

iOS 12 đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ người dùng iPhone và iPad - Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, theo thống kê không chính thức trước đây, tỷ lệ chấp nhận iOS 12 đạt 10,4% sau 2 ngày - một sự sụt giảm đáng kể so với tốc độ cập nhật trước đó. Tuy nhiên, do lợi ích được ghi nhận sau 2 tuần đầu nên nó đã tăng lên đáng kể với mức chấp nhận 46%.

Giờ đây, theo xác nhận chính thức vừa được Apple công bố, iOS 12 đã đạt được tỷ lệ chấp nhận 50% trong một tháng. Điều này cho thấy có vẻ như phiên bản mới nhất của iOS đã ngang bằng với iOS 10 có thể được tìm thấy trên 60% iPhone và iPad - số liệu tính đến cuối tháng 10.2016. Ngoài ra, tốc độ chấp nhận nhanh hơn đáng kể so với iOS 11 năm ngoái, phải mất gần một tháng để vượt mốc 50%.

Về tỷ lệ cài đặt hiện tại dành cho các phiên bản iOS trước đó, iOS 11 đã giảm từ mức cao nhất 85% trong tuần đầu tiên của tháng 9 xuống còn 39% vào ngày 10.10. Các phiên bản trước đó có tổng thị phần là 11%, tương đương mức giảm 4% so với con số của tháng 9.

Không giống như các phiên bản gần đây của hệ điều hành, iOS 12 tập trung chủ yếu vào các cải tiến hiệu suất cho tất cả các thiết bị có niên đại từ iPhone 5s (ra mắt từ năm 2013) trở về sau. Đó là lý do giải thích tại sao người dùng iPhone và iPad đã ưu tiên bản cập nhật này hơn so với các bản phát hành trước đó.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Iphone, Người dùng, Cài đặt, Ipad, IOS 11, Hệ điều hành, Phát hành, Nhanh hơn, Phiên bản mới, Bản Phát, Trước đó, Thành Luân, Afp, Nhà khảo cổ, Viện khảo cổ, Di vật, Đồ đá

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.