Header Ads

Báo Thương Gia: Nokia 9 PureView sẽ được kế thừa siêu phẩm một thời Nokia 808 PureView

Nokia 9 PureView được đồn đoán được định hình là thiết bị kế thừa cho Nokia 808 PureView – chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ camera PureView.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thương Gia, nguồn bài: http://thuonggiaonline.vn/nokia-9-pureview-se-duoc-ke-thua-sieu-pham-mot-thoi-nokia-808-pureview-18708.htm

Theo đó, HMD nhiều khả năng sẽ tái hiện thương hiệu camera PureView nổi tiếng trên chiếc flagship Nokia 9 sắp tới.

Đây là thông tin có căn cứ khi HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView vào tháng 8. Mới đây một nguồn tin tin cậy cho rằng tên flagship tiếp theo của công ty sẽ là Nokia 9 PureView.

Từ tên gọi cho thấy Nokia 9 PureView sẽ đi kèm với những tính năng camera tuyệt vời vốn đã làm cho thương hiệu PureView trở nên nổi tiếng trong làng smartphone những năm trước đây.

Ngoài ra, Nokia 9 có khả năng sẽ trang bị đến 5 camera ở phía sau. Cũng giống như Nokia 808 PureView, dòng sản phẩm sắp tới sẽ có ống kính Zeiss.

Các thông tin rò rỉ khác cho rằng Nokia 9 sẽ sử dụng màn hình AMOLED 6,01 inch, tỷ lệ 18:9. Máy sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, pin 3.900 mAh có sạc không dây và hỗ trợ 2 SIM. Model này cũng được dự đoán sẽ có mức giá 1.000 USD, cạnh tranh trực tiếp với iPhone 2018 và Samsung Galaxy Note9.

Thành Nam

Tìm kiếm:✨

  • Nokia 9 PureView, Nokia 808 PureView, Nokia 9, AMOLED 6, 01 inch, Camera PureView, Samsung Galaxy Note9, Kế thừa, Máy ảnh, IPhone 2018, Thành Nam, HMD Global, Smartphone, Sim, Trang bị, Bộ nhớ trong, Mô đen, Ống kính, SẼ CÓ, Tính năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.