Header Ads

Báo VietnamNet: Apple ra bản cập nhật iOS 12.0.1, sửa lỗi sạc iPhone XS và Wi-Fi

Sau nhiều tháng thử nghiệm, phiên bản chính thức iOS 12.0.1 đã được Apple phát hành ra công chúng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/da-co-the-cap-nhat-ios-12-0-1-sua-loi-sac-iphone-xs-va-wi-fi-482132.html

Để tải cài đặt bản nâng cấp iOS mới nhất, người dùng cần sao lưu dữ liệu, vào phần Settings > General > Software Update để cập nhật hệ điều hành. Nếu không thấy bản cập nhật, cần kiểm tra lại xem thiết bị có nằm trong diện được hỗ trợ hay không.

Apple đang dồn nhiều tâm huyết cho iOS 12.1 nhưng rõ ràng iOS 12.0.1 được tung ra trong thời gian sớm nhất cho thấy hãng nôn nóng giải quyết những lỗi đang khiến người dùng khó chịu.

Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.0.1

iOS 12.0.1 sửa một số lỗi trong đó có lỗi iPhone XS đôi lúc cắm sạc nhưng không vào. Ngoài ra, tùy chọn mặc định khi kết nối vào Wi-Fi sẽ là băng tần 2.4GHz thay cho 5GHz trước đây.

Bản nâng cấp iOS mới nhất cũng khôi phục lại vị trí ban đầu của các phím “.?123” trên iPad. iOS 12.0.1 còn sửa lỗi Bluetooth thỉnh thoảng mất kết nối.

Vừa ra mắt cách đây một tháng, iOS 12 bị đánh giá là chưa ổn định, tuy nhiên Apple rất nhanh chóng trong việc sửa lỗi bằng cách tung ra phiên bản cập nhật trong thời gian rất ngắn.

Nguyễn Minh(theo DigitalTrends)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone Xs, Người dùng, Ra mắt, IOS 12, Ipad, Phát hành, MỚI NHẤT, Hệ điều hành, IOS 12.0.1, Bản nâng cấp, Wi-fi, Bằng cách, Bluetooth, Băng tần, Dữ liệu, Nguyễn Minh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.