Header Ads

Báo VietnamNet: Hình ảnh đầu tiên về iPad Pro 2018: Không viền màn hình, có Face ID

So với mẫu iPad Pro năm ngoái, những chiếc máy tính bảng của Apple năm nay có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế và tính năng với việc tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/hinh-anh-dau-tien-ve-ipad-pro-2018-khong-vien-man-hinh-co-face-id-483968.html

Cụ thể hơn, iPad Pro 2018 sẽ có thiết kế full màn hình. Hình ảnh đầu tiên về thiết bị này cho thấy, iPad Pro 2018 không sử dụng màn hình tai thỏ như iPhone X. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Apple sẽ loại bỏ đi phím Home trên iPad Pro. Thay vào đó, công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID sẽ được tích hợp trên mẫu iPad mới.

Hình ảnh vừa lộ diện về iPad Pro 2018.

Hình ảnh trên cũng cho chúng ta có được cái nhìn thoáng qua về phong cách thiết kế giao diện của iPad Pro 2018. Theo đó, máy sẽ sử dụng cách tương tác dựa trên cử chỉ, vuốt lên vuốt xuống từ các cạnh. Việc điều hướng trên thiết bị này sẽ giống hệt với chiếc iPhone X và iPhone Xs.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của iPad Pro 2018. Tuy nhiên theo đồn đoán, Apple có thể tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 31/10.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro 2018, IPad Pro, Face ID, Apple, IPad mới, Công nghệ Tiên, Theo Phonearena, IPhone Xs, Màn hình, Thiết kế, Tablet pc, Giao diện, Lộ diện, Tính năng, Phong cách, Vụ kiện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.