Header Ads

Báo VietnamNet: iOS 12.1 hỗ trợ 2 SIM sẽ được phát hành vào đêm nay

Bên cạnh iOS 12, nhiều thiết bị mới như iPad Pro 2018, iPad Mini 5 hay Macbook Air retina đều sẽ xuất hiện trong sự kiện Apple được tổ chức ngày 30/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/ios-12-1-ho-tro-2-sim-se-duoc-phat-hanh-vao-dem-nay-486018.html

Ngay trước thời điểm diễn ra sự kiện, Apple đã ra thông báo cho biết iOS 12.1 sẽ chính thức được phát hành ngày mai. Bản cập nhật này chứa đựng nhiều tính năng quan trọng, trong đó có Facetime nhóm vốn đã bị loại khỏi phiên bản ban đầu.

Theo TheVerge, Facetime nhóm trên iOS 12 sẽ cho phép người dùng có thể trò chuyện với 32 người bạn cùng lúc. Từ nay các cuộc gọi của Apple còn được tích hợp cả các bộ lọc video, nhãn dán cùng tính năng Animoji.

Facetime trên iOS 12.1 sẽ giúp trò chuyện với nhều người cùng lúc.

Bên cạnh những cải tiến với Facetime, iOS 12.1 cũng đánh dấu lần đầu tiên Apple tích hợp tính năng 2 SIM lên hệ điều hành của hãng. Tại đa số các thị trường, những chiếc điện thoại 2 SIM của Apple sẽ có 1 SIM nano thông thường đi kèm với 1 eSIM.

Một vấn đề khác cũng khiến nhiều người quan tâm là Apple sẽ có sự chỉnh sửa lại với tính năng làm đẹp khi chụp ảnh selfie. Đây là điều mà nhiều người dùng đã phản ánh khi họ cảm thấy ảnh của của iPhone Xs và iPhone Xr không thật chỉ vì áp dụng quá nhiều việc làm mịn da.

iOS 12.1 sẽ chính thức ra mắt trong đêm nay và được dự đoán có thể tải về vào ngày mai.

Liên quan tới chính năng chụp ảnh, iOS 12 cũng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh độ sâu trường ảnh và bokeh ngay khi chụp ảnh chân dung, không phải chỉ sau lúc chụp như phiên bản cũ.

Cuối cùng, Apple cho biết sẽ bổ sung thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới lên các thiết bị của mình. Sẽ có khoảng 70 biểu tượng cảm xúc khác nhau được thêm vào các thiết bị của Táo khuyết.

Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone Xr, Iphone, Người dùng, Ra mắt, Tính năng, IOS 12, IPad Pro 2018, SẼ CÓ, IOS 12.1, Sim, Phát hành, Hệ điều hành, Vi-đê-ô, Theo TheVerge, Chụp ảnh, Chân dung, Ngày 30/10, Vào ngày mai, Làm đẹp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.