Header Ads

Báo VietnamPlus: Apple phải thuê cảnh sát bảo vệ cửa hàng sau hàng loạt vụ trộm cắp

Theo CBS Sacramento, trước tình hình trộm cắp gia tăng gần đây tại các cửa hàng Apple Store ở California, hãng sản xuất iPhone đã phải thuê cảnh sát địa phương bảo vệ các cửa hàng bán lẻ của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/apple-phai-thue-canh-sat-bao-ve-cua-hang-sau-hang-loat-vu-trom-cap/528647.vnp

Các cửa hàng bán lẻ của Apple, được gọi là Apple Store, là nơi bày bán những sản phẩm cao cấp có giá trị lên đến hàng chục nghìn USD nên không có gì đáng ngạc nhiên khi nơi đây luôn là mục tiêu của tội phạm trộm cắp.

Theo CBS Sacramento, trước tình hình trộm cắp gia tăng gần đây tại cửa hàng Apple Store ở California, hãng sản xuất iPhone đã phải thuê cảnh sát địa phương bảo vệ các cửa hàng bán lẻ của mình.

Theo cảnh sát địa phương, kể từ khi có sự hiện diện của cảnh sát, không còn xảy ra thêm vụ trộm cắp nào trong các Apple Store.

Hình ảnh một vụ trộm cắp trong Apple Store ở California, Mỹ.

Mới tuần trước, Tổng chưởng lý bang California đã khởi tố 17 nghi phạm tham gia vào một chuỗi các vụ trộm cắp nhằm vào các cửa hàng của Apple.

Một vụ trộm cắp của nhóm này ở một Apple Store đã bị camera an ninh ghi lại và được kênh truyền hình ABC7 đăng tải.

Theo hình ảnh trên đoạn video, nhóm tội phạm này thường đội mũ che kín mặt khi tấn công Apple Store và lấy tất cả mọi thứ trong tầm nhìn kể cả màn hình máy tính ngay giữa ban ngày.

Theo ABC7, có ít nhất 21 vụ trộm cắp cửa hàng Apple ở California trong mùa Hè vừa qua. Mỗi vụ trộm cắp gây thiệt hại cho Apple khoảng 30.000 USD./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Cảnh sát, Apple Store, CBS Sacramento, Trộm cắp, Apple, Vụ trộm, California, Hàng Apple, Cửa hàng, Cửa hàng bán lẻ, Một Apple Store, Kênh truyền hình, Camera an ninh, Iphone, Bảo vệ, Mỹ, Nghi phạm, Máy tính, Tội phạm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.