Header Ads

Báo VietnamPlus: Apple phát hành tính năng gọi FaceTime nhóm tới 32 người

FaceTime Nhóm cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video với số lượng lên tới 32 người cùng lúc và hỗ trợ các chế độ hình ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/apple-phat-hanh-tinh-nang-goi-facetime-nhom-toi-32-nguoi/532503.vnp

(Nguồn: AppleInsider)

Trước thềm , Apple thông báo hãng sẽ phát hành phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 12.1 trong ngày 30/10.

Tính năng mới đáng chú ý nhất trong phiên bản cập nhật iOS lần này là cuộc gọi FaceTime Nhóm, vốn bị hoãn phát hành từ phiên bản iOS 12 đầu tiên.

FaceTime Nhóm cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video với số lượng lên tới 32 người cùng lúc, hỗ trợ các chế độ hình ảnh như sticker, lọc hình ảnh video và Animoji/Memoji.

Bên cạnh tính năng FaceTime Nhóm, iOS 12.1 sẽ bổ sung hỗ trợ phần mềm nhận SIM kép cho các mẫu iPhone XS và XR mới nhất. Chế độ SIM kép trên iPhone XS và XR sẽ sử dụng thẻ SIM vật lý với một thẻ SIM khác hoạt động thông qua công nghệ eSIM.

Ngoài ra, iOS 12.1 còn mang đến những hỗ trợ cải tiến chất lượng chụp ảnh và bộ biểu tượng cảm xúc mới./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • FaceTime nhóm, Sim, IPhone Xs, Công nghệ eSIM, IOS 12.1, Phát hành, Tính năng, Apple, Người dùng, Vật lý, Hỗ trợ, Hệ điều hành, Vi-đê-ô, Phần mềm, Chụp ảnh, Cảm xúc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.