Header Ads

Báo VietnamPlus: Apple ra bản cập nhật iOS 12 sửa lỗi không nhận bộ sạc trên iPhone XS

Apple đã phát hành bản cập nhật hệ điều hành iOS 12.0.1 sửa một số lỗi hệ thống gây khó chịu với người dùng điện thoại iPhone XS và XS Max mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/apple-ra-ban-cap-nhat-ios-12-sua-loi-khong-nhan-bo-sac-tren-iphone-xs/528840.vnp

iPhone XS. (Nguồn: The Verge)

Ngày 8/10, Apple đã phát hành bản cập nhật hệ điều hành iOS 12.0.1 sửa một số lỗi hệ thống gây khó chịu với người dùng điện thoại iPhone XS và XS Max mới.

Bản cập nhật iOS 12.0.1 hiện đã có sẵn để người dùng các thiết bị iPhone, iPad được hỗ trợ, tải xuống ngay trong trình đơn Cài đặt ( Settings)-> Chung (General)->Cập nhật phần mềm (Software Update).

Bản cập nhật sẽ khắc phục một trong những vấn đề lớn nhất trên iPhone XS và XS Max đang gặp phải, đó là: người dùng báo cáo Wi-Fi kém so với iPhone X khi sử dụng trong nhà. Nó cũng giải quyết vấn đề phổ biến của iPhone XS, đó là cần phải được mở khóa trước khi máy nhận ra bộ sạc cáp Lightning.

Ngoài ra, bản cập nhật này còn sửa lỗi chọn bàn phím số-ký tự trên bàn phím iPad.

iOS 12 là phiên bản thứ mười hai của hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, kế nhiệm cho iOS 11. Phiên bản này đã được công bố tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu Apple WWDC 2018 diễn ra vào ngày 4/6./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IOS 12.0.1, Apple, IOS 12, Iphone, IPhone Xs và Xs Max, Cáp Lightning, Người dùng, Wi-fi, Hệ điều hành, Bàn phím, Phát hành, Cài đặt, Điện thoại, Phần mềm, Ký tự, Nhà phát triển

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.