Header Ads

Báo VietnamPlus: iPad Pro mới sẽ hỗ trợ phát video 4K HDR qua cổng USB-C

Theo trang tin 9to5Mac, Apple đang có kế hoạch tung ra mẫu máy tính bảng iPad Pro mới, trong đó hỗ trợ phát video chuẩn 4K HDR qua cổng USB-C.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/ipad-pro-moi-se-ho-tro-phat-video-4k-hdr-qua-cong-usbc/528851.vnp

Ảnh minh họa. (Nguồn: Laptop Mag)

Theo trang tin 9to5Mac, Apple đang có kế hoạch tung ra mẫu máy tính bảng iPad Pro mới, trong đó hỗ trợ phát video chuẩn 4K HDR qua cổng USB-C.

9to5Mac dẫn thông tin nhà khai thác mã nguồn và phát triển ứng dụng Guilherme Rambo cho biết iPad mới sẽ có một cổng USB-C và có khả năng xuất video 4K HDR sang các màn hình ngoài tương thích. Như vậy, có khả năng Apple sẽ chia tay cổng Lightning đang có trên các mẫu máy tính bảng hiện tại.

Ông Rambo cũng xác nhận rằng Face ID sẽ thay thế Touch ID. Nhưng không giống như trên iPhone, người dùng có thể sử dụng tính năng này ở cả chế độ dọc và ngang.

Cùng với iPad mới, Apple cũng được cho là sẽ tung ra phiên bản mới của Apple Pencil có khả năng kết nối gần với tai nghe AirPods và sẽ có một đầu nối từ tính được thiết kế lại cho các phụ kiện như bàn phím thông minh Smart Keyboard nằm ở phía sau iPad.

iPad mới có thể được tung ra trong một sự kiện truyền thông diễn ra tháng 10 này./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • 4K HDR, Cổng USB-C, Phát video, IPad Pro, IPad mới, Apple, Tai nghe AirPods, Laptop Mag, Guilherme Rambo, SẼ CÓ, Mã nguồn, Bàn phím, Phiên bản mới, Phụ kiện, Hỗ trợ, Kế hoạch, Chia tay, Vi-đê-ô, Thiết bị ngoại vi, Tai nghe, Phim hd, Tính năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.