Header Ads

Báo VOV: Những sản phẩm Apple sắp ra mắt trong vài tiếng đồng hồ nữa

Sự kiện lớn thứ 2 trong năm của Apple sẽ diễn ra tại Brooklyn, New York, Mỹ trong vài tiếng đồng hồ nữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/nhung-san-pham-apple-sap-ra-mat-trong-vai-tieng-dong-ho-nua-832390.vov

Tháng 9 vừa qua, Apple đã ra mắt các mẫu iPhone và Apple Watch mới. Sự kiện ra mắt lần này dự kiến sẽ tập trung vào các mẫu iPad Pro cao cấp, MacBook và Mac được nâng cấp cao hơn.

Apple có thể ra mắt hai mẫu iPad Pro mới.

Những iPad này cũng sẽ đi kèm với một phiên bản cập nhật của bút stylus của Apple, được gọi là Apple Pencil.

Apple cuối cùng cũng có thể phát hành một phiên bản cập nhật của MacBook Air yêu thích của người hâm mộ, mà hiện là máy tính xách tay giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của mình, bắt đầu từ 999 USD.

Apple cũng dự kiến sẽ nâng cấp các máy Mac khác, gồm iMac, iMac Pro và MacBook Pro 12 inch - với bộ vi xử lý nhanh hơn và nâng cao bộ nhớ bên trong.

Mac Mini là máy tính để bàn giá cả phải chăng nhất của Apple, và bản cập nhật gần đây nhất là từ năm 2014.

Cuối năm ngoái, Apple đã bật mí về bộ sạc không dây của hãng, AirPower, sẽ ra mắt vào năm 2018. Đây là cơ hội cuối cùng của Apple để giới thiệu sản phẩm "bom tấn" này.

Dự kiến, trong sự kiện này, Apple cũng sẽ cung cấp một loạt các nâng cấp về phần mềm như sáng tạo vẽ và lập trình.

Thông tin cụ thể về sự kiện sẽ sớm được cập nhật./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Apple Watch, Ra mắt, Sản phẩm, IPad Pro mới, Nhanh hơn, Nâng cấp, Bộ vi xử lý, Mac Mini, Cao Bộ, Bút Stylus, Máy Mac, IMac Pro, MacBook Air, Giá cả, Máy tính để bàn, Brooklyn, Lập trình, Thành phố New York, Máy tính xách tay, Tác vụ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.