Header Ads

Báo VOV: Những smartphone có thiết kế, tính năng hấp dẫn nhất hiện nay

Đây là các smartphone được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế, siêu mỏng với màn hình lớn và nhiều tính năng độc quyền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/nhung-smartphone-co-thiet-ke-tinh-nang-hap-dan-nhat-hien-nay-824649.vov

1. Samsung Galaxy S9/S9+ hấp dẫn người dùng với thiết kế tinh vi và xuất sắc về mặt nhiếp ảnh.

2. Huawei P20/P20 Pro được đánh giá cao với thiết kế thanh lịch và là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng 3 camera, thể hiện đẳng cấp trong lĩnh vực ảnh nhờ đối tác Leica.

3. Samsung Galaxy Note 9 được tích hợp loạt tính năng thông minh mới trong đó có bút Bluetooth có thể biến thành điều khiển cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng từ xa.

4. OnePlus 6 được trang bị màn hình liền cạnh OLED, cung cấp những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời.

5. Dù phát hành năm 2017 nhưng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus vẫn là lựa chọn của người dùng nhờ màn hình tuyệt đẹp không viền, chất lượng ảnh, hiệu suất và độ bền bỉ của điện thoại.

6. Huawei vừa ra mắt Mate 10 Pro, mô hình đầu tiên ở định dạng 18: 9 và viền màn hình cực kỳ mảnh.

7. LG V30 được trang bị camera kép độc đáo với ống kính góc rộng và hiệu suất hài lòng người dùng.

8. Sony Xperia XZ2/ZZ2 Compact là kết quả của cuộc cách tân thực sự của Sony trong năm nay với thiết kế các cạnh bo tròn và hơi cong phần lưng.

9. Người dùng thích thú với thiết kế liền cạnh, hiệu suất tuyệt vời và cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình của Vivo Nex.

10. Bộ đôi siêu phẩm mới của Apple, iPhone XS và XS Max tỏa sáng nhờ hiệu suất mạnh mẽ từ bộ vi xử lý A12 Bionic mới, màn hình OLED hiển thị đẹp, chất lượng ảnh xuất sắc từ hệ thống Smart HDR./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Màn hình, Smartphone, OLED, Tính năng, Apple, Người dùng, Trang bị, Ra mắt, Máy ảnh, Camera Kép, IPhone Xs, Cảm biến vân tay, Huawei, Điện thoại, Huawei P20/P20 Pro, Phát hành năm 2017, Quế Ánh, Smart HDR, Samsung Galaxy Note 9, Biến thành, Tiêu cự, Chất lượng ảnh chụp, Xử lý ảnh, Hiệu năng, Nhiếp ảnh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.