Header Ads

Báo VOV: Những thay đổi lớn nhất của Pixel 3 của Google so với Pixel 2

Pixel 3, Pixel 3 XL của Google vừa ra mắt tuy chỉ thay đổi nhỏ so với Pixel 2 nhưng được đánh giá cao nhờ mang đến sự khác biệt tinh tế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/nhung-thay-doi-lon-nhat-cua-pixel-3-cua-google-so-voi-pixel-2-824688.vov

Tuy ra mắt sau cơn bão những Note 9, iPhone XS, iPhone XS Max, nhưng Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google vẫn ghi dấu ấn riêng của mình trong thị trường smartphone.

Pixel 3 không có tai thỏ trong khi Pixel 3 XL vẫn giữ tai thỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng người dùng dù có thiện cảm với tai thỏ hay không.

Viền bezel mỏng giúp tận dụng tối đa hiệu suất màn hình dù Pixel 3 XL và Pixel 2 XL có cùng kích thước.

Các cạnh được bo tròn là một sự thay đổi thiết kế tinh tế tạo nên sự khác biệt rõ nét và trực quan so với các smartphone trước đó.

Nút nguồn khác màu. Đặc điểm này được đánh giá cao hay không tùy vào sở thích mỗi người, tuy nhiên nó là chi tiết nổi bật, dễ sử dụng là điều không bàn cãi.

Nhìn qua phía sau, Pixel 2 và Pixel 3 rất giống nhau, tuy nhiên Pixel 3 lại nhẹ và mịn tay hơn so với Pixel 2.

Lần đầu tiên trong điện thoại Pixel, Pixel 3 có loa âm thanh nổi gồm một loa ở dưới và một loa ở trên. Cùng với đó là bổ sung tính năng sạc không dây.

Tuy chỉ có 1 camera sau nhưng Google đã thêm 1 camera ở mặt trước, giúp người dùng có thể chụp ảnh tự sướng góc siêu rộng.

Cấu hình cơ bản còn lại không thay đổi nhiều, tuy nhiên, một tính năng đặc biệt là 2 mẫu smartphone này có thể kết nối với các sản phẩm Google home vừa ra mắt, biến nó trở thành trợ lý kỹ thuật số của bạn.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3 XL, Pixel 3, Google, Tai thỏ, Màn hình, Máy ảnh, Smartphone, Tính năng, Pixel 2 XL, Ra mắt, Thiết kế, Điện thoại, Người dùng, Camera sau, Google Vẫn, Google Home, Note 9, Cấu hình, Sở thích, Cơn bão

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.