Header Ads

Báo Zing: 8 lý do iPhone XS đáng mua hơn XS Max

Giá bán rẻ hơn nhưng iPhone XS vẫn mang lại những trải nghiệm tương đương với chiếc XS Max từ hiệu năng, camera và khả năng chống nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/8-ly-do-iphone-xs-dang-mua-hon-xs-max-post882611.html

Giá bán

- Đối với nhiều người, giá bán là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua smartphone. iPhone XS có giá khởi điểm từ 999 USD cho bản 64 GB và 1.349 USD cho bản 512 GB. Trong khi đó, giá bán của iPhone XS Max cao hơn 100 USD cho mỗi phiên bản. Với khoản chênh lệch trên, người dùng có thể sử dụng để mua các phụ kiện cho máy như giắc chuyển đổi tai nghe, dung lượng iCloud.

Kích thước nhỏ gọn, dễ thao tác

- iPhone XS có màn hình 5,8 inch sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn so với kích thước 6,5 inch trên chiếc iPhone XS Max. Bên cạnh đó, theo Quartz, túi quần của nam giới đều có thể nhét vừa chiếc iPhone XS tuy nhiên con số này chỉ đạt 40% đối với các túi quần của phụ nữ.Điều đó sẽ càng tồi tệ hơn khi sử dụng chiếc iPhone XS Max.

iPhone XS nhẹ hơn

- iPhone XS có trọng lượng 177 gram, trong khi chiếc XS Max nặng tới 208 gram. Trọng lượng nhẹ hơn khiến người dùng sử dụng máy trong thời gian dài không bị mỏi và đau tay.

Sức mạnh tương đương

- Cả hai chiếc iPhone XS và XS Max đều được trang bị bộ xử lý A12, do đó hiệu suất sử dụng của chúng hoàn toàn như nhau.

Camera giống nhau

- Cả hai máy đều có thông số phần cứng camera hoàn toàn tương đương gồm cụm camera kép với hai ống kính 12 MP ở mặt lưng hỗ trợ zoom 2x và chụp ảnh chân dung. Camera trước có độ phân giải 7 MP cũng được tích hợp tính năng smart HDR và các chế độ chụp ảnh chân dung.

Khả năng chống nước như nhau

- iPhone XS và XS Max đều được trang bị khả năng chống nước IP68, giúp máy có thể chịu được độ sâu 1,5 m dưới nước trong thời gian tối đa 30 phút.

Có chung trải nghiệm người dùng

- iPhone XS và XS Max là hai thiết bị mới nhất của Apple với phần cứng tương đương nhau và sử dụng chung hệ điều hành iOS 12. Do đó những trải nghiệm trên hai thiết bị này sẽ không có gì khác biệt.

Đang dùng iPhone X, có nên lên đời XS Max?

iPhone XS Max sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A12, tuy nhiên qua trải nghiệm thực tế, model này không chênh lệch nhiều so với iPhone X.

Thế Anh

Ảnh: Engadget, Getty Images, Business Insider

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Apple, Xs Max, Màn hình, Máy ảnh, IPhone Xs và Xs Max, Mô đen, Smartphone, Độ phân giải, Tính năng, Trải nghiệm, Chiếc XS Max, Thế Anh, IOS 12, Zoom 2x, Trang bị, Của Nam, Bộ vi xử lý, Lõi kép, Giá khởi điểm, Tai nghe, Phần cứng, Chân dung

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.