Header Ads

Báo Zing: Apple sắp ra mắt giày sneaker cho cộng đồng LGBT?

Các sản phẩm Apple từ iPhone, iPad đến Mac Book đều rất được người dùng đón nhận. Một đôi giày được táo khuyết thiết kế rất có thể cũng sẽ tạo nên cơn sốt trong giới sneaker.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/apple-sap-ra-mat-giay-sneaker-cho-cong-dong-lgbt-post888228.html

Apple từng bước vào lĩnh vực thời trang khoảng cuối những năm 1980, với rất nhiều sản phẩm như áo khoác, áo len, mũ... Đầu những năm 1990, công ty còn tạo ra cả giày sneaker với logo táo khuyết cầu vồng.

Giày Apple được thiết kế dựa trên hình mẫu giày Adidas, với phần thân làm bằng da trắng, phần đế làm từ cao su đặc biệt giúp dễ di chuyển trên mặt phẳng trơn trượt. Logo Apple xuất hiện ở phần thân và lưỡi giày.

Hình ảnh đôi giày Dad sneakers của Apple, với logo Versace. Ảnh: Salehe Bembury.

Hôm 24/10, nhà thiết kế Salehe Bembury của hãng thời trang Versace đăng lên trang Instargram cá nhân hình ảnh đôi giày Apple năm xưa được thay bằng logo Versace. Tuy nhiên, phần màu cầu vồng cũng như thiết kế dad sneakers vẫn được giữ nguyên.

Salehe Bembury không cho biết nhiều thông tin ngoài dòng chú thích "Một người thông thái sẽ không nói gì nhiều". Tuy nhiên, fan hâm mộ của Apple có quyền hy vọng mẫu sneaker này sẽ được hồi sinh, bởi Táo khuyết từng hợp tác với những hãng thời trang lớn để thiết kế dây đeo cho Apple Watch.

Apple tạo ra những đôi giày không phải để bán, mà chỉ dành tặng cho nhân viên hãng. Vào năm 2017, một đôi giày Apple chính hãng từng được bán với giá 18.750 USD trên eBay.

Đại Việt

Tìm kiếm:✨

  • Táo Khuyết, Dad Sneakers, Apple, Giày sneaker, Giày Adidas, Sắp ra mắt, Logo Apple, Trang Lớn, Để bán, Mặt phẳng, Đại Việt, Hãng thời trang, Áo len, Ipad, Thiết kế, Áo khoác, Cao su, Logo, Hồi sinh, Iphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.