Header Ads

Báo Zing: Smartphone đầu tiên có 4 camera sau ra mắt

Samsung vừa giới thiệu mẫu Galaxy A9 tại sự kiện được diễn ra ở Kuala Lumpur (Malaysia). Model này sở hữu hệ thống 4 camera sau đầu tiên trên thế giới và màn hình lớn 6,3 inch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/smartphone-dau-tien-co-4-camera-sau-ra-mat-post883670.html

Sau khi giới thiệu Galaxy A7 2018 với 3 camera sau, Samsung tiếp tục mang đến mẫu Galaxy A9 với hệ thống 4 camera sau đầu tiên.

Theo đó, cụm camera của máy bao gồm một camera chính 24 MP, khẩu độ f/1.7, một camera tele 10 MP, khẩu độ f/2.4 có khả năng zoom quang 2x, một camera 8 MP có góc siêu rộng 120 độ và một camera xóa phông 5 MP. Đồng thời, camera trước của máy có độ phân giải 24 MP, khẩu độ f/2.0.

Galaxy A9 là sản phẩm mới nhất thuộc dòng A cận cao cấp của hãng. Máy được trang bị màn hình tràn viền 6,3 inch Full HD, sử dụng tấm nền Super AMOLED. Màn hình của máy không chạy theo xu hướng khuyết đỉnh như trên iPhone hay các đối thủ Android khác.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Octa Core 2,2 GHz, 2 phiên bản RAM 6 và 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Model này sở hữu viên pin dung lượng 3.800 mAh.

Galaxy A9 được trang bị cảm biến vân tay một chạm ở phía sau, thay vì bên cạnh phải như Galaxy A7 (2018). Máy được chạy trên nền Android 8.0, tích hợp trợ lý Bixby.

Samsung Galaxy A9 sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 11 với 3 phiên bản màu sắc bao gồm đen, xanh và hồng. Hiện tại, giá bán của model này chưa được công bố.

Lê Trọng

Tìm kiếm:✨

  • Máy ảnh, Smartphone, Độ phân giải, Màn hình, Samsung, Trang bị, Khẩu độ, Galaxy A9, Bộ nhớ trong, Ra mắt, Zoom quang, Khẩu độ f/1, Siêu rộng, Pin Dung, Cảm biến vân tay, Samsung Galaxy A9, Trên iPhone, Malaysia, Việt Nam Vào, Kuala lumpur, Máy ảnh thời trang, Thẻ nhớ, Tốc độ xử lý, Chất lượng ảnh chụp, Vân tay, Dung lượng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.