Header Ads

Báo Zing: Trực tiếp buổi ra mắt Bphone 3: Màn hình viền mỏng, tràn đáy

Bphone 3 được cho sẽ có nhiều phiên bản, màn hình tràn đáy kèm mức giá tầm trung để cạnh tranh với các đối thủ lớn trên thị trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/truc-tiep-buoi-ra-mat-bphone-3-man-hinh-vien-mong-tran-day-post883261.html

Chậm hơn 2 tháng so với năm ngoái, Bkav chính thức giới thiệu mẫu Bphone thế hệ thứ 3 vào sáng 10/10.

Theo một số tin đồn trước đây, Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau và giá bán dễ chịu hơn để cạnh tranh với các đối thủ đình đám trên thị trường.

Smartphone này được cho sở hữu màn hình tràn đáy, camera đơn nhưng sử dụng thuật toán của Google để hỗ trợ chụp xóa phông và tính năng chống nước.

Dưới đây là diễn biến sự kiện ra mắt Bphone 3 của Bkav:

Video trực tiếp sự kiện ra mắt Bphone 3

Bphone 3 được cho sẽ có nhiều phiên bản, màn hình tràn đáy kèm mức giá tầm trung để cạnh tranh với các đối thủ lớn trên thị trường.

• 2018-10-10 09:55

Bphone 3 chính thức ra mắt

"Bphone 3 - smartphone Android đầu tiên trên thế giới mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy. Đây là thách thức rất lớn đối với đội ngũ kỹ sư điện tử. Màn hình gần như đã chạm vào ăng-ten, đó là thách thức cực lớn đối với các nhà sản xuất. Không dễ để có một thiết kế tràn đáy và không cằm như Bphone 3", ông Quảng nói.

• 2018-10-10 09:52

Sự kiện bắt đầu

"Bphone 1 thật không thể tin nổi. Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng Việt Nam. 12.000 chiếc Bphone 2 đã đến tay khách hàng. Con số này không lớn nhưng cho thấy Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Bây giờ, tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm thật đặc biệt", ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của Bkav cho hay.

• 2018-10-10 09:48

Sự kiện sẽ bắt đầu sau ít phút

Khách mời đã phủ gần kín khu vực khán phòng sự kiện. Cách bài trí của Bkav năm nay không khác biệt nhiều so với các năm trước.

• 2018-10-10 09:41

Khách mời checkin sự kiện

Khoảng hơn 2.000 khách mời sẽ tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Bkav.

• 2018-10-10 08:31

Trên group người sử dụng Bphone, các tín đồ của sản phẩm này chia sẻ nhiều hình ảnh thú vị trước lễ ra mắt sản phẩm. Có khá nhiều tín đồ từ các tỉnh thành khác đã đổ về Hà Nội từ hôm 9/10 và sáng nay để tham dự sự kiện này. Trong số các hội nhóm sử dụng smartphone ở Việt Nam, nhóm sử dụng Bphone được xem là có nhiều hoạt động offline và khả năng tương tác tốt nhất.

• 2018-10-10 08:28

Nhiều màu hơn, nhiều phiên bản

Một trong những điểm người dùng phàn nàn nhiều nhất về Bphone 2017 là giá bán của máy khá cao (gần 10 triệu đồng) và không có nhiều tùy chọn màu sắc để họ lựa chọn. Năm nay, Bkav sẽ trải rộng sản phẩm của mình ở nhiều phân khúc hơn, thêm màu mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

• 2018-10-10 08:26

Bphone 3 có màn hình tràn đáy

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ gần đây, có thể thấy Bphone 3 sẽ sở hữu kiểu dáng hơi khác biệt so với các đối thủ với màn hình tràn đáy. Đây là thiết kế từng xuất hiện trên iPhone X của Apple. Theo các chuyên gia có kinh nghiệm, thiết kế màn hình tràn đáy không dễ dàng bởi các kỹ sư phải tính đến các vị trí đặt bản mạch mới. Như Apple, họ phải sử dụng màn hình OLED để có thể uốn linh hoạt màn hình này xuống bên dưới cạnh viền, khiến chi phí máy bị đội lên cao.

• 2018-10-10 08:23

2.500 khách mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3

Giống với 2 thế hệ trước, sự kiện ra mắt Bphone 3 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đã có 2.500 thư mời được phát đi, theo phía nhà sản xuất. Ban tổ chức sẽ scan mã QR gửi cho khách mời từ trước để xác nhận danh tính người tham dự, thay vì sử dụng thư mời bản cứng như những lần trước. Ảnh: Cường Đỗ.

Nhóm PV

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 3, Bkav, Bphone, Ra mắt, Bphone 1, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bphone 2, Smartphone, Màn hình, Thứ 3, SẼ CÓ, Rò rỉ, Cường Đỗ, Nhóm Pv, Người dùng, Máy ảnh, Sản phẩm, Thuật toán, OLED, Google, Apple, Khán phòng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.