Header Ads

Báo ANTĐ: Lừa bán điện thoại iPhone nhưng thực chất là nửa viên gạch

Ngày 15-11, Công an TP Vinh, Nghệ An đã điều tra làm rõ hành vi lừa đảo của một cô gái rao bán điện thoại iPhone nhưng lại là gửi viên gạch cho khách hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/lua-ban-dien-thoai-iphone-nhung-thuc-chat-la-nua-vien-gach/790079.antd

Ngày 12-11, Lê Thị Hậu (SN 2000), trú quán xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc có gửi nhà xe Thành Vinh (chạy tuyến Nghệ An - Hà Nội) 3 gói hàng, và theo Hậu nói đây là điện thoại iPhone kèm số điện thoại và địa chỉ người nhận gói trên hàng.

Đối tượng tại cơ quan Công an

Tại khu vực Thanh Hóa, khách hàng đã nhận điện thoại từ nhà xe. Khi mở 1 gói hàng ra kiểm tra thì khách phát hiện bên trong không phải chiếc điện thoại iPhone 6 như hình “chát” hẹn mua trước đó mà là nửa viên gạch.

Bị lừa, người này đòi lại 1,6 triệu đồng trước đó đã đưa cho nhân viên nhà xe để nhận hàng từ Hậu.

Nhân viên nhà xe đã mở 2 gói hàng còn lại ra kiểm tra thì bên trong cũng là cục gạch.

Thấy vậy, nhân viên nhà xe gọi điện cho Hậu, nói ra văn phòng nhà xe ở bến xe để lấy tiền. Khi Hậu ra nhận tiền thì bị nhân viên văn phòng giữ lại đồng thời báo cho cơ quan công an.

Tại cơ quan Công an, Hậu khai nhận, đã rao bán chiếc iPhone 6 cũ của mình trên mạng facebook với giá 1,6 triệu đồng, sau khi bán rồi vẫn có 3 khách hỏi mua nên đã nảy sinh ý định lừa bảo khách chuyển tiền và Hậu gửi cho khách bằng nửa viên gạch đóng hộp điện thoại.

N.L

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 6, Gói Hàng, Lê Thị Hậu, Điện thoại, Nghi Thịnh, Iphone, Cơ quan công an, Trú quán, SN 2000, Công an TP Vinh, Nghi Lộc, Nghệ An, Thành Vinh, Bến xe, Lừa đảo, Khách hàng, Kiểm tra, Facebook, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.