Header Ads

Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: Ô tô nhập khẩu về nhiều nhưng khách hàng vẫn chưa mua được xe

Bình quân những tháng gần đây, đều có hàng nghìn ôtô nguyên chiếc các loại nhập về Việt Nam, tuy nhiên, thị trường trong nước lại trong tình trạng khan hiếm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-o-to-nhap-khau-ve-nhieu-nhung-khach-hang-van-chua-mua-duoc-xe-3479650.html

Ảnh minh họa.

Ôtô nhập khẩu hơn 400 triệu ùn ùn về Việt Nam, đại lý vẫn khan hàng

Chi 10 triệu đồng để đặt cọc trước chiếc ôtô ưng ý, nhưng đã hơn một tháng nay anh Hải Minh (Hà Nội) vẫn chưa được nhận xe. Nguyên nhân phía đại lý phân phối cho biết do mẫu xe anh Minh là xe nhập khẩu nguyên chiếc, số lượng nhập về mỗi đợt rất ít trong khi số lượng khách có nhu cầu mua lại rất lớn nên đơn hàng của anh phải đợi lâu hơn bình thường.

"Thông thường, thời gian chờ xe về chỉ 2-3 tuần là lâu, nhưng lần này đến hơn 1 tháng vẫn chưa thấy bên đai lý giao xe dù mình đã đặt trước tiền, ngày nào mình cũng gọi phía đại lý thúc giục nhưng đều xin khất hết lần này sang lần khác", anh Minh chia sẻ. (xem thêm)

Android có tính năng tiết kiệm pin mà fan iPhone phải thèm muốn

Trong sự kiện Android Dev Summit vừa kết thúc, Google đã dành nhiều thời gian để nói về chế độ Dark Mode trên Android và ảnh hưởng của nó tới thời gian sử dụng pin trên thiết bị di động.

Màn hình chính là thành phần tiêu tốn pin nhiều nhất hiện nay trên smartphone. Theo xu thế của công nghệ, thiết bị ngày càng có màn hình rộng hơn, độ phân giải cao hơn nên càng tốn nhiều năng lượng hơn. Google chỉ ra rằng bên cạnh độ sáng màn hình, màu của màn hình cũng ảnh hưởng rất lớn đến pin của máy. (xem thêm)

Facebook, YouTube đồng loạt “sập” tại Mỹ và châu Âu

Theo Telegraph, nhiều người dùng thuộc châu Mỹ không thể vào tài khoản của mình từ chiều 12/11 giờ Mỹ (rạng sáng 13/11 giờ Hà Nội). Khi đăng nhập, website hiển thị thông báo "Sorry, something went wrong". Vấn đề xảy ra với cả Messenger, WhatsApp và Instagram.

Trên Downdetector, hơn 67.000 trường hợp thông báo không vào được Facebook, chủ yếu ở khu vực phía Đông nước Mỹ, Mexico, Brazil và Chile. Thậm chí, Sở cảnh sát Overland Park (Kansas, Mỹ) trên Twitter đã yêu cầu người dân không nên gọi 911 nếu nội dung liên quan đến Facebook. (xem thêm)

Cổng lightning trên iPhone sắp biến mất?

Apple luôn được biết đến với việc sở hữu một hệ sinh thái khép kín cùng những phụ kiện độc quyền của hãng. Tuy nhiên, khi công ty ra mắt chiếc iPad Pro sử dụng cổng kết nối USB-C, hệ sinh thái này dường như đã được mở hơn.

Việc trang bị cổng USB-C trên mẫu iPad Pro là điều tất yếu. Nó cho phép thiết bị có thể kết nối với nhiều loại phụ kiện cũng như các thiết bị ngoại vi khác nhau. Hơn nữa, cổng kết nối này mang đến tốc độ sạc và truyền dữ liệu nhanh hơn so với Lightning. (xem thêm)

Google đưa trí tuệ nhân tạo vào Gboard cho Android

Theo Neowin, vào tháng 3/2017, Google thêm các đề xuất biểu tượng cảm xúc (emoji) và GIF vào ứng dụng Gboard cho Android, cho phép người dùng chèn nội dung đó vào tin nhắn của họ khi đang di chuyển mà không cần phải tìm kiếm thủ công nữa. Điều tương tự sau đó tiếp tục được mở rộng với nhãn dán và Bitmoji.

Nhưng với thư viện ngày càng tăng của emoji, nhãn dán và GIF có sẵn trên Gboard, đôi khi người dùng sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm nội dung phù hợp nhất với tâm trạng của họ. Để giải quyết khoảng trống đó, Google đã bổ sung AI vào các chức năng này. (xem thêm)

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Google, Người dùng, Google Android, Ứng dụng, Dữ liệu, Tính năng, Facebook, Di động, Smartphone, Trí thông minh nhân tạo, Website, Youtube, Apple, Cho phép, Mỹ, Iphone, Dark Mode, Giờ Mỹ, Việt nam, TÙNG LINH, Cổng USB-C, Thiết bị ngoại vi, Sở cảnh sát

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.