Header Ads

Báo CAND: Apple sửa miễn phí iPhone X và Macbook Pro vì lỗi phần cứng

Apple vừa thông bão hãng này sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí một số mẫu iPhone X và máy tính xách tay MacBook Pro 13-inch trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cong-nghe/apple-sua-mien-phi-iphone-x-va-macbook-pro-vi-loi-phan-cung-519388/

Thông báo trên được Apple phát đi ngày 9-11 sau khi hãng này phát hiện một số mẫu iPhone X và laptop Macbook Pro 13-inch gặp một số vấn đề gây giảm sút chất lượng thiết bị.

Cụ thể, lỗi trên chiếc iPhone X được Apple ra mắt hồi năm 2017 có chất lượng hiện thị màn hình kém, cùng với đó là những trục trặc về cảm ứng của màn hình khiến trải nghiệm của người dùng giảm sút khi màn hình không phản hồi chính xác với việc vuốt, chạm, thậm chí có những máy còn có tình trạng người dùng không cần chạm nhưng màn hình vẫn phản hồi. Với những máy iPhone X sau kiểm tra được xác định gặp lỗi trên sẽ được Apple sửa chữa miễn phí.

iPhone X đời đầu của Apple gặp vấn đề về màn hình.

Còn trên chiếc Macbook Pro 13-inch phiên bản không có Touch Bar được Apple bán ra hồi tháng 6-2017, Apple cho biết một số serial máy gặp lỗi ở ổ cứng SSD không hoạt động, một số còn bị tình trạng mất dữ liệu do lỗi ổ. Apple nêu rõ chỉ có các ổ cứng với dung lượng 128GB và 256GB trong máy MacBook Pro 13-inch nằm trong diện bị sự cố trên. Người dùng được khuyến cáo nên mang thiết bị tới các trung tâm bảo hành của Apple để được sửa chữa, thay thế miễn phí.

iPhone X cũng như Macbook Pro 13-inch là những cái tên mới nhất được thêm vào bảng dài danh sách thiết bị gặp vấn đề của Apple. Trước đó, "nhà táo" từng phải thay thế miễn phí bàn phím cánh bướm cho dòng MacBook 12 và MacBook Pro. Loại bàn phím đi kèm máy tính xách tay mà Apple tung ra từ năm 2015 này đã vấp phải nhiều phàn nàn về lỗi phát ra tiếng ồn khi gõ và trục trặc đột ngột. Apple đã cải tiến mẫu bàn phím vào năm nay với việc tăng thêm một lớp silicone bên dưới các phím bấm.

Đ.Trung (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone X, Người dùng, MacBook Pro 13-inch, Màn hình, Sửa chữa, Ra mắt, Macbook Pro, Phần cứng, Bàn phím, Nhà Táo, Máy tính xách tay, SSD, Tâm Bảo, Trước đó, Cánh bướm, Số serial, Touch Bar, Viên chức

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.