Header Ads

Báo Công Luận: Doanh số iPhone XR không cao như Apple kỳ vọng

iPhone XR được các nhà phân tích uy tín trên thế giới đánh giá rất cao về hiệu năng, thời lượng pin cũng như độ bền bỉ. Nhưng trái ngược với người tiêu dùng Việt Nam, nhiều khách hàng ở các thị trường khác không mấy quan tâm tới sản phẩm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/khoa-hoc-cong-nghe/cong-nghe/doanh-so-iphone-xr-khong-cao-nhu-apple-ky-vong-48220

iPhone XR có doanh số không như Apple kỳ vọng.

iPhone XR là mẫu iPhone giá thấp nhất trong 3 model iPhone 2018, nhưng số lượng đặt hàng trước của iPhone XR còn thấp hơn cả iPhone XS. Tạp chí kinh doanh uy tín Nikkei Asian Review đã tuyên bố: Kế hoạch tăng cường sản xuất của iPhone XR đã bị hủy bỏ. Foxconn, nhà sản xuất có được hợp đồng lớn nhất từ Apple được cho là “chỉ sử dụng 45/60 dây chuyền sản xuất iPhone XR”. Trong khi nhà sản xuất phụ Pegatron đã “tạm ngưng kế hoạch tăng sản lượng cho iPhone XR và chờ hướng dẫn thêm”, theo các nguồn tin trong chuỗi sản xuất.

Cuối cùng, Wistron, nhà sản xuất đang chờ đợi những đơn hàng iPhone “mùa cao điểm” đã không nhận được bất cứ đơn hàng nào từ Apple. Đây có thể cũng là nguyên nhân vì sao từ quý tiếp theo, Apple sẽ không công khai doanh số iPhone, iPad nữa.

Hoàng Anh/Theo Phonearena

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, Apple, Foxconn, Iphone, IPhone Xr Và, Doanh số, Sản xuất, Từ Quý, Đồng Lớn, Dùng Việt Nam, Với người, Hiệu năng, Hủy bỏ, Kế hoạch, Khách hàng, Sản phẩm, Sản lượng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.