Header Ads

Báo Dân Việt: Apple chiêu mộ nhân tài từ Nokia để nâng doanh số bán iPhone

Mới đây, Apple đã tiến hành bổ nhiệm lãnh đạo của Nokia trở thành người đứng đầu bộ phận kinh doanh tại Ấn Độ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-chieu-mo-nhan-tai-tu-nokia-de-nang-doanh-so-ban-iphone-930574.html

Cụ thể, theo nguồn tin từ IANS (Ấn Độ), Apple đã chính thức bổ nhiệm ông Ashish Chowdhary người đứng đầu bộ phận kinh doanh tại Ấn Độ. Trước đây, người đàn ông này từng làm việc cho Nokia Networks với tư cách là Giám đốc phụ trách khách hàng. Theo trang tin Economic Times, ông Chowdhary sẽ gia nhập “Nhà Táo” vào tháng 1 năm tới.

iPhone Xs Max và iPhone Xs mới ra mắt của Apple.

Vào ngày 13/11 vừa qua, phía Nokia Networks cũng đã xác nhận điều này nên đây được xem là thông tin chính xác 100%. Công ty Phần Lan cho hay ông Chowdhary sẽ vẫn giữ chức vụ tại Nokia Networks cho tới hết năm nay và bắt đầu công việc mới vào đầu năm sau.

Trong một nỗ lực bành trướng ra thị trường Ấn Độ, Apple đã chọn ông Chowdhary là người đứng đầu cho công ty tại quốc gia này. Chuyên môn và tầm hiểu biết của ông Chowdhary về nền công nghiệp của quốc gia đông dân là lý do chính khiến ông được cất nhắc vào vị trí này. Hiện tại, công ty có trụ sở tại Cupertino đang cố gắng cải thiện kết quả tài chính của mình tại một thị trường phát triển nhanh nhất chỉ sau Mỹ và Trung Quốc.

Cửa hàng Apple Store tại Ấn Độ.

Chi nhánh Apple tại Ấn Độ đã mất đi người lãnh đạo từ tháng 8 vừa qua nên việc bổ nhiệm người mới là một phần quan trọng trong việc tổ chức lại đội ngũ lãnh đạo của công ty. Thêm nữa, “Táo Khuyết” cũng cần đẩy mạnh cải thiện doanh số bán iPhone tại quốc gia này vì trong năm ngoái, hãng chỉ bán được khoảng 3,2 triệu chiếc, chiếm vỏn vẹn 2% thị phần.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Doanh số, Bán iPhone, Nokia Networks, Ấn Độ, Khách hàng, Nokia, Cửa hàng Apple Store, Nhà Táo, Công ty có trụ sở, Kinh doanh, Trung Quốc, Làm việc, Giám đốc, Trong Năm, Bổ nhiệm, Lãnh đạo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.