Header Ads

Báo Dân Việt: Choáng với iPhone Xs Max nạm rồng vàng 24K giá 'chát'

Nếu iPhone Xs và iPhone Xs Max bản gốc vẫn chưa đủ độ sang chảnh, người dùng hoàn toàn có thể mua những phiên bản 'độc' hơn của hãng chế tác Legend Helsinki.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/choang-voi-iphone-xs-max-nam-rong-vang-24k-gia-chat-928768.html

Mới đây, một công ty chuyên chế tác các thiết bị đắt tiền có tên là Legend Helsinki đã giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của kiệt tác iPhone Xs và Apple Watch Series 4. Chiếc smartphone cao cấp mới có mặt lưng tùy chọn nạm kim cương, bao phủ bởi da cá sấu hoặc vỏ carbon. Tuy nhiên, giá của chúng không hề rẻ, dao động trong khoảng 3000 Euro (tương đương 79,6 triệu đồng).

iPhone Xs Arabesque.

Đặc biệt, phiên bản iPhone Xs Max Lu Edition bản 512GB còn có giá bán lên tới 4060 Euro (khoảng 107,85 triệu đồng), đủ sức tôn lên độ xa xỉ cho những tay chịu chơi. Tuy nhiên, cần chú ý là thiết bị không được tích hợp thêm bất cứ tính năng nào, chỉ có khác biệt ở vỏ máy.

iPhone Xs da trăn.

Ngoài các chất liệu trên, công ty cũng cho phép khách hàng đặt trước các phiên bản tùy chỉnh khác theo ý muốn. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các loại da quý hiếm khác như da cá sấu Mỹ, da trăn hay da cá đuối, da cá mập. Những chất liệu này không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng mà còn giúp nam giới khẳng định được cá tính mạnh mẽ của mình.

iPhone Xs Heritage.

Thêm vào đó, Legend cũng hỗ trợ sử dụng các chất liệu cho logo bằng các loại đá quý, thép Damasus. Hiện các phiên bản iPhone này đã có mặt trên trang web chính thức của hãng và các showroom (phòng trưng bày) tại một số nơi như thành phố Doha (Qatar), Sydney (Úc), Hồng Kông và Macao (Trung Quốc).

iPhone Xs 007.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Da cá sấu, IPhone Xs, Iphone, Apple Watch Series 4, Xs Max, Vàng 24K, Chuyên chế, Ma Cao, Phòng trưng bày, Doha, Tùy chọn, Chịu chơi, Kiệt tác, Showroom, Đá quý, Bản gốc, Trên Trang, Các-bon, Cá đuối, Cá mập trắng, Trang web chính thức

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.