Header Ads

Báo Dân Việt: Giải phẫu smartphone có 4 camera Huawei Mate 20 Pro

Sở hữu tới 3 camera sau, pin 'khổng lồ', Huawei Mate 20 Pro khiến không ít tín đồ công nghệ tò mò về cấu tạo bên trong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/giai-phau-smartphone-co-4-camera-huawei-mate-20-pro-927426.html

Mới đây, một trang web công nghệ của Trung Quốc đã tiến hành tháo rời toàn bộ Huawei Mate 20 Pro và chụp ảnh lại. Cũng giống như tất cả các điện thoại thông minh có kiểu thiết kế “bánh sandwich” mặt thủy tinh - khung kim loại cùng khả năng chống nước và bụi khác, quá trình tháo rời Mate 20 Pro khá phức tạp.

Các bộ phận của Mate 20 Pro khi được tháo rời.

Những phát hiện thú vị bên trong bao gồm pin 4.200 mAh do công ty Huizhou Desay Battery cung cấp, bộ nhớ RAM và bộ nhớ do Samsung chế tạo, loa được sản xuất bởi AAC - cũng cung cấp cho loa của iPhone. Ngoài ra, màn hình OLED của máy do BOE sản xuất trong khi các chi tiết khác đến từ các nhà máy của LG.

Cận cảnh các chi tiết bên trong máy.

Điểm nhấn của Mate 20 Pro nằm ở thiết kế cụm 3 camera sau. Điện thoại sử dụng 3 cảm biến có độ phân giải lần lượt là 40MP, 20MP và 8MP, hứa hẹn chụp đẹp hơn cả iPhone Xs Max của Apple. Các thông số quan trọng khác của máy gồm: màn hình 6,53 inch; chip xử lý Kirin 980; bộ xử lý đồ họa Mali G76; pin 4200 mAh, hỗ trợ sạc nhanh công nghệ 40W.

Đằng sau nắp máy và pin.

Hiện tại, Mate 20 Pro đã được nhà sản xuất Huawei giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Theo thông báo của hãng này, Mate 20 Pro phiên bản RAM 6GB + ROM 128GB có giá đề nghị 21,99 triệu đồng, được bán ra từ ngày 4/11 vừa qua. Mức giá này được đánh giá là khá cao, ngang ngửa Galaxy Note 9 của Samsung.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Mate 20 Pro, Huawei, Huawei Mate 20 Pro, Máy ảnh, Kirin 980, Màn hình, Cảm biến, Smartphone, Cụm 3, Độ phân giải, IPhone Xs Max, Thiết kế, Chụp ảnh, Samsung, Apple, OLED, Hỗ trợ, Iphone, Việt nam, Mali G76, Bánh Sandwich, Bộ xử lý, Kính cường lực, Giải phẫu, Hiệu năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.