Header Ads

Báo Dân Việt: Nokia 9 PureView có tên mã là Olympic và đang chạy Android 9 Pie

Một rò rỉ mới đã tiết lộ một vài chi tiết bổ sung về mẫu smartphone Nokia 9 PureVuew mà HMD sắp ra mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/nokia-9-pureview-co-ten-ma-la-olympic-va-dang-chay-android-9-pie-927833.html

Các tin đồn trước đây đều tập trung vào khả năng HMD sẽ ra mắt mẫu smartphone cao cấp nhất trong năm 2018 này, nhưng có vẻ điều này chỉ xảy ra vào năm 2019. Dẫu vậy một số rò rỉ về sản phẩm đã được xuất hiện.

Nokia 9 PureView được cho là đi kèm với 5 camera ở mặt sau.

Như đã biết, kể từ khi thương hiệu Nokia được giới thiệu lại vào năm ngoái, tất cả các thiết bị Nokia đều được phát triển bởi HMD Global. Tuy nhiên công ty con của Foxconn, FIH Mobile, mới chịu trách nhiệm sản xuất iPhone cho Apple.

Dựa trên thông tin đến từ máy chủ của FIH Mobile, dữ liệu rò rỉ đã tập trung vào sản phẩm có mã Olympic. Mặc dù HMD Global không xác nhận tên mã này nhưng chắc chắn nó có rất nhiều ý nghĩa, bởi lẽ biểu tượng Olympic chứa năm vòng - cũng là số camera được chờ đợi xuất hiện trên mặt sau của Nokia 9 PureView.

Hơn nữa, chiếc flagship này dường như đang chạy phiên bản Android 9 Pie, hoàn chỉnh với bản vá bảo mật tháng 11. Điều này cho thấy rằng nó thực sự sẽ chạy phiên bản mới nhất của Android khi ra mắt vào năm tới.

Dòng mã nhắc đến rất nhiều tên mã Olympic.

Được biết, HMD Global ban đầu đã có kế hoạch phát hành Nokia 9 PureView vào mùa thu này, nhưng do một số tính năng nhất định chưa hoàn thiện nên công ty đã buộc phải trì hoãn ra mắt smartphone vào đầu năm 2019.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Android 9 Pie, Nokia 9 PureView, FIH Mobile, HMD Global, Olympic, Rò rỉ, Nokia, Sắp ra mắt, Máy ảnh, Ra mắt, Smartphone, Chưa hoàn thiện, Tính năng, Là Số, Bản vá, Server, Công ty con, Phiên bản mới, Iphone, Bảo mật

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.