Header Ads

Báo Dân Việt: Siêu phẩm Nokia 9 PureView có đến 5 camera sau, iPhone XS Max cũng 'chào thua'

Nokia 9 PureView ra mắt đầu năm sau được kỳ vọng sẽ thổi làn sóng mới trong phân khúc smartphone cao cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/sieu-pham-nokia-9-pureview-co-den-5-camera-sau-iphone-xs-max-cung-chao-thua-928342.html

Chưa rõ tên gọi chính thức sản phẩm nhưng dường như HMD sẽ tạo ra một chiếc smartphone cao cấp thực sự và đầu năm sau để đối đầu với những điện thoại cao cấp từ Samsung, LG, Sony…

Nó dự kiến mang tên Nokia 9 (hoặc Nokia 9 PureView) và đi kèm camera 5 ống kính phía sau, kết hợp đèn flash LED được bố trí theo hình lục giác.

Để cung cấp cái nhìn rõ hơn về Nokia 9, chủ tài khoản @OnLeaks trên Twitter đã đăng tải thiết kế sản phẩm này cùng với video của nó.

Tất cả dựa vào tài liệu CAD của nhà máy, vì vậy chúng có thể không thực tế 100%.

Chi tiết quan trọng nhất và đáng chú ý là Nokia 9 PureView sẽ đi kèm viền trên và dưới không quá mỏng như xu thế hệ nay, dù sao nó cũng tránh thiết kế notch gây khó chịu cho người dùng.

Liên quan đến màn hình, nó có kích thước 5,9 inch hiển thị ở độ phân giải QHD+ cho tỷ lệ 2:1. Kích thước tổng thể của máy là 155 x 75 x 7,9 mm, nghĩa là cao hơn và hơi rộng cũng như dày hơn so với Nokia 8 Sirocco với màn hình 5,5 inch ra mắt trước đó.

Bên trong máy sẽ đi kèm chip Snapdragon 845 cao cấp thế hệ mới của Qualcomm, tuy nhiên đó là bước đi chậm chạp so với các smartphone cao cấp hiện nay, thậm chí chỉ vài tháng sau thì phiên bản kế nhiệm của chip này sẽ xuất hiện trên các smartphone cao cấp khác, như Galaxy S10.

Nokia 9 PureView dường như cũng loại bỏ jack cắm tai nghe truyền thống, trong khi hệ thống máy ảnh cao cấp hứa hẹn biến nó trở thành smartphone có khả năng chụp ảnh tiên tiến nhất thế giới.

Nó cũng đi kèm đèn flash LED tông kép và cảm biến trường gần để hoàn thành thiết kế độc đáo này.

Do mặt sau được làm bằng kính nên Nokia 9 sẽ hỗ trợ chức năng sạc không dây.

Ở dưới là cổng USB-C nên có thể cho phép sạc nhanh, trong khi micro tích hợp và ăng-ten trên cùng là điều cơ bản.

Đáng chú ý, sản phẩm có thể đi kèm máy quét vân tay nhúng dưới màn hình do không có máy quét vân tay vật lý nào xuất hiện quanh máy.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Nokia 9, Nokia 9 PureView, Máy ảnh, Smartphone, Ra mắt, Máy quét vân tay, Màn hình, Tai nghe, Cảm biến, Ống kính, Flash LED, Snapdragon 845, Chip, Thiết kế, Nokia 8 Sirocco, Cổng USB-C, IPhone Xs Max, Qualcomm, LG, Độ phân giải, Chủ tài khoản, Chất lượng ảnh chụp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.