Header Ads

Báo Giao Thông: Cô gái ở Nghệ An mất tích bí ẩn trước ngày cưới

Trong lúc đạp xe đi tìm trâu ở cánh đồng cách nhà 5km, cô gái tên Phúc (Nghệ An) bất ngờ mất tích bí ẩn trước ngày cưới

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/co-gai-o-nghe-an-mat-tich-bi-an-truoc-ngay-cuoi-d278996.html

Phúc mất tích bí ẩn trước ngày cưới khiến gia đình lo lắng.

Sáng 15/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm một cô gái mất tích trong lúc đi chăn trâu.

Theo thông tin từ gia đình, vào khoảng 14h ngày 13/11, Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú xóm 6, xã Đại Sơn) đạp xe ra cánh đồng cách nhà 5km để tìm trâu. Đến tối cùng ngày, khi thấy trâu đã về nhà nhưng chị Phúc vẫn chưa về, điện thoại không liên lạc được, gia đình huy động người đi tìm kiếm. Đến sáng 14/11, xe đạp của chị được một người dân địa phương phát hiện nằm ở giữa đồng.

Chị Nguyễn Thị Định (chị họ Phúc) cho biết, Phúc dự định tháng sau tổ chức đám cưới. Trước lúc đi, người này không mang tiền bạc hay quần áo, trong người chỉ có chiếc điện thoại iPhone 5 và chiếc vòng vàng. Hiện gia đình đã phát hiện thêm chiếc áo khoác màu đen của chị khi mặc đi tìm trâu.

Nếu ai phát hiện thiếu nữ này ở đâu, xin báo về cho gia đình qua số gia đình: 0978278291.

Thủy Tiên

Tìm kiếm:✨

  • Chăn trâu, Mất tích, Nguyễn Thị Phúc, Đặng Văn Toàn, Xóm 6, Đô Lương, UBND xã Đại sơn, Đạp xe, IPhone 5, Liên lạc, Đám cưới, Ngày cưới, Điện thoại, Quần áo, Ở Nghệ An, Thủy Tiên, Áo khoác, Điện, Áo vest

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.