Header Ads

Báo ICTNews: Địa chỉ xem trận Việt Nam vs Malaysia trực tiếp trên mạng, 19h30 ngày 16/11

Trận đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình mang tính then chốt trong công cuộc kiếm vé vào vòng trong AFF Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam. Vì thế hàng triệu người hâm mộ sẽ chờ đón xem trực tiếp trận đấu này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/internet/dia-chi-xem-tran-viet-nam-vs-malaysia-truc-tiep-tren-mang-19h30-ngay-16-11-174989.ict

Đội tuyển Việt Nam sắp có trận đấu thứ hai trong cuộc hành trình ở giải bóng đá vô địch Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2018 gặp đội tuyển Malaysia vào ngày Thứ Sáu 16/11. Trước đó trong trận ra quân, Đội tuyển Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi với việc thắng Đội tuyển Lào 3-0.

Bảng A của Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 gồm có Malaysia, Myanmar, Campuchia, và Lào; và nhận định chung là 2 đối thủ lớn nhất của chúng ta trong cuộc cạnh tranh vé vào vòng trong là Malaysia và Myanmar. Vì thế trận đấu với Malaysia trên sân Mỹ Đình mang tính then chốt.

Về cơ bản AFF Cup 2018 năm nay có sự thay đổi thể thức thi đấu vòng bảng khá lớn để các trận đấu đón được đông khán giả hơn. Theo đó ở vòng bảng sẽ không còn 2 đội tuyển chủ nhà như các năm trước mà thay vào đó mỗi đội sẽ được thi đấu 2 trận sân nhà cùng 2 trận sân khách trong bảng đấu 5 đội.

Điều quan trọng là Đội tuyển Việt Nam là hiện đang rất được tin tưởng và yêu mến bởi người hâm mộ. Ở AFF Cup 2018 chúng ta có bộ khung là lứa cầu thủ lứa U23 vang danh châu lục qua các giải đấu gần đây, bên cạnh sự bổ sung là những cầu thủ phong độ tốt nhất, phù hợp nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, sẽ có rất nhiều kênh để chúng ta đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và trọn vẹn giải đấu AFF Cup 2018...

Đội tuyển Việt Nam sắp có trận đấu thứ hai trong cuộc hành trình ở giải bóng đá vô địch Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2018 gặp đội tuyển Malaysia vào ngày Thứ Sáu 16/11.

Trực tiếp Việt Nam Malaysia AFF Cup 2018

Để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở AFF Suzuki Cup 2018 trên mạng với kênh VTV6, chúng ta vào địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6 (vào đây).

Bên cạnh đó chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên hệ thống truyền hình Internet của VTV bằng cách sử dụng ứng dụng VTV Giải trí (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây; hoặc dùng ứng dụng VTV News (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây); hoặc tải ứng dụng VTVgo (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Một hệ thống truyền hình khác để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia là Truyền hình Vĩnh Long. Kênh trực tuyến của các kênh THVL có địa chỉ ở đây, ngoài ra chúng ta có thể xem miễn phí trên điện thoại qua ứng dụng THVLi (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây).

Với kênh VTC3, chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên hệ thống vtc.gov.vn, địa chỉ cụ thể ở đây.

Và cũng với kênh VTC3, chúng ta cũng có thể tải về điện thoại ứng dụng VTC Now dành cho iOS hoặc dành cho Android để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Nếu cần hãy xem thêm hướng dẫn dùng VTC Now ở đây.

...

Anh Hào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • AFF Cup 2018, Tuyển việt nam, Vòng bảng, Kênh VTV6, Lào, Malaysia, Vtv, Giải đấu, Trận đấu, Sân khách, Truyền hình, Ra quân, Năm nay, Và Malaysia, Tuyển Malaysia, TRẬN VIỆT NAM, Khởi đầu, IOS TẠI ĐÂY, A Của, Hoặc Dùng, Iphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.