Header Ads

Báo ICTNews: iPhone X phát nổ khi đang cập nhật iOS 12.1?

Một người dùng đã báo cáo với Apple về việc chiếc iPhone X của mình phát nổ khi đang cập nhật phiên bản iOS 12.1 tuần trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/iphone-x-phat-no-khi-dang-cap-nhat-ios-12-1-174993.ict

Hình ảnh chiếc iPhone X bị nổ trong khi cập nhật iOS 12.1

Rahel Mohamad, đang sống tại bang Washington, Mỹ, báo cáo với Apple về chiếc iPhone X phát nổ khi đang nâng cấp iOS 12.1. Theo Mohamad, ngày 7/11, anh vừa sạc điện thoại vừa cập nhật phần mềm cho iPhone.

“Khói đen bắt đầu tỏa ra từ điện thoại. Bản cập nhật đã hoàn tất và ngay khi điện thoại bật lên, nó bốc khói và cháy”, Mohamad kể lại. Anh cho biết anh dùng cáp Lightning và sạc tường chính hãng của Apple đi kèm trong hộp iPhone X. Anh ngắt sạc ngay trước khi điện thoại nổ.

@Apple iPhone X just got hot and exploded in the process of upgrading to 12.1 IOS. What’s going on here??? pic.twitter.com/OhljIICJan

— Rocky Mohamadali (@rocky_mohamad) November 14, 2018

Sau khi đăng lên Twitter, Apple đã liên hệ với Mohamad bằng tài khoản Twitter chính thức (@AppleSupport) và nói rằng vụ nổ là hành vi ngoài mong đợi, hỗ trợ thêm thông qua nhắn tin riêng. Một điều khá thú vị là sau khi Apple phản hồi lại trường hợp của Rahel, một người dùng iPhone X khác cũng phàn nàn về thiết bị của mình nóng lên vì iOS 12.1. Apple đề nghị người này trao đổi qua tin nhắn.

Cho đến hiện tại, sự cố dường như chưa phổ biến. Trước khi có kết luận chính thức, tốt nhất bạn nên sử dụng phụ kiện chính hãng của Apple.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone X, Iphone, Người dùng, IOS 12.1, Phản hồi, Điện thoại, Sau khi, Phần mềm, IPhone X., Nâng cấp, Phụ kiện, Với Apple, Của mình, Chính hãng, Mỹ, Rahel Mohamad, Washington, Twitter, Nhật Đã, Xe cứu hỏa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.