Header Ads

Báo ICTNews: Lịch bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 trên Truyền hình Vĩnh Long

Với việc AFF Cup 2018 được phát trực tiếp cả kênh Truyền hình Vĩnh Long, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn trong trường hợp cần thiết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/internet/xa-hoi/lich-bong-da-aff-suzuki-cup-2018-tren-truyen-hinh-vinh-long-174983.ict

Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á, AFF Suzuki Cup 2018 hiện đã khởi tranh các trận đấu đầu tiên (xem lịch thi đấu cụ thể ở đây). Ở AFF Suzuki Cup năm nay, sẽ có rất nhiều kênh phát trực tiếp giải đấu, trong đó có cả kênh Truyền hình Vĩnh Long (THVL) người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn trong trường hợp cần thiết.

Lưu ý kênh trực tuyến của THVL2 có địa chỉ ở đây, ngoài ra chúng ta có thể xem miễn phí trên điện thoại qua ứng dụng THVLi (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây) để chờ đón các trận đấu AFF Cup 2018. Phía dưới sẽ là phần giới thiệu lịch phát trực tiếp AFF Cup 2018 trên THVL.

AFF Cup 2018 năm nay có sự thay đổi thể thức thi đấu vòng bảng khá lớn để các trận đấu đón được đông khán giả hơn. Theo đó ở vòng bảng sẽ không còn 2 đội tuyển chủ nhà như các năm trước mà thay vào đó mỗi đội sẽ được thi đấu 2 trận sân nhà cùng 2 trận sân khách trong bảng đấu 5 đội.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu bảng A gồm có Malaysia, Myanmar, Campuchia, và Lào; đây là bảng đấu tương đối thuận lợi. 2 trận đấu trên sân nhà của Đội tuyển Việt Nam là gặp Malaysia và Campuchia, 2 trận đấu trên sân khách là gặp Lào và Myanmar.

Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 sẽ sử dụng bộ khung là lứa cầu thủ lứa U23 cách đây ít lâu làm nên những hành trình gây chấn động châu lục như ở giải U23 Châu Á 2018 hay ASIAD 2018, bên cạnh sự bổ sung là những cầu thủ phong độ tốt nhất, phù hợp nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Lịch trực tiếp AFF Cup 2018 trên THVL

Anh Hào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • AFF Cup 2018, Tuyển việt nam, Vòng bảng, Lào, Truyền Hình Vĩnh Long, Malaysia, Giải đấu, Trận đấu, Sân khách, Năm nay, Đội tuyển, Bảng A, SẼ CÓ, Gặp Lào, Tổng hợp, Asiad 2018, Phù hợp, Iphone, Kênh truyền hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.