Header Ads

Báo KTĐT: iPhone 8 hàng tân trang chính hãng giá từ 500 USD

Các mẫu điện thoại iPhone 8 hàng được tân trang sau khi đã qua sử dụng (còn gọi là hàng refurbished) vừa được Apple mở bán giá từ 500 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/iphone-8-hang-tan-trang-chinh-hang-gia-tu-500-usd-329101.html

Các máy iPhone 8 refurbished sẽ giảm giá tới 100 USD so với giá bán khởi điểm thông thường của một chiếc iPhone 8 hiện nay.

iPhone 8 refurbished sẽ được bán tại các điểm bán hàng đã qua sử dụng được Apple cấp giấy ủy quyền. Đây được cho là một trong những bí mật được giữ kín nhất trong giới công nghệ thời gian qua.

Theo chia sẻ kinh nghiệm từ tác giả Antonio Villas-Boas của trang Business Insider, từ kinh nghiệm bản thân đã từng mua máy tính MacBook Pro hàng refurbished cho tới nhiều loại sản phẩm khác, người này cho rằng chất lượng hàng làm mới lại của Apple rất tuyệt, do đó rất đáng để người dùng cân nhắc.

Theo đó, nếu bạn đang có ý định mua một "con" iPhone 8, dù đủ tiền mua một chiếc "mới toanh", bạn vẫn có thể tính tới việc mua iPhone 8 refurbished để tiết kiệm tới 100 USD, khoản tiền không hề nhỏ mà vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng không có gì kém cạnh.

iPhone 8 vẫn là một chiếc iPhone tốt, với camera tuyệt vời và chip xử lý tương đương với iPhone X. Tuy nhiên bạn sẽ không có được thiết kế ấn tượng như iPhone X, màn hình OLED hay tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID.

Và nếu bạn muốn tìm kiếm những chiếc iPhone có giá rẻ hơn nữa, iPhone 7 và iPhone 7 Plus refurbished có thể là sự lựa chọn, với giá bán lần lượt là 380 USD và 480 USD. iPhone 8 Plus refurbished dự kiến sẽ có giá bán 599 USD.

Hà Thanh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 8, Apple, IPhone 8 hàng, Hàng Refurbished, Chính hãng, Điểm bán hàng, Chiếc iPhone, IPhone X., Sản phẩm, Làm mới, Face ID, Tiết kiệm, Nghiệm, Thời gian qua, OLED, Người dùng, Nhận diện, Máy tính, Tác giả, Xà đơn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.