Header Ads

Báo Lao Động: Chân dung Giám đốc kinh doanh của Nokia chuẩn bị về làm cho Apple

Giám đốc kinh doanh của Nokia Ashish Chowdhary sẽ về làm cho Apple vào tháng 1.2019. Ông có bằng cử nhân về Toán học tại ĐH Delhi, Ấn Độ cùng một số bằng Thạc sĩ khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/chan-dung-giam-doc-kinh-doanh-cua-nokia-chuan-bi-ve-lam-cho-apple-641394.ldo

Giám đốc kinh doanh của Nokia Ashish Chowdhary sẽ về làm cho Apple vào tháng 1.2019.

Theo PhoneArena, Ashish Chowdhary hiện làm việc cho Nokia Networks với tư cách là cán bộ điều hành khách hàng nhưng đến tháng 1.2019, ông sẽ tham gia làm việc tại Apple.

Ông Ashish Chowdhary sinh năm 1965, có bằng cử nhân về Toán học tại ĐH Delhi, Ấn Độ, bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính của ĐH Emory, Atlanta và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Wharton, ĐH Pennsylvania ở Philadelphia.

Ông Ashish gia nhập Nokia vào tháng 12.2003. Trong thời gian làm việc tại Nokia và NSN, ông đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau như trưởng phòng châu Á Trung Đông và châu Phi.

Trước đó, ông còn giữ chức trưởng bộ phận kinh doanh dịch vụ toàn cầu của Nokia. Đến năm 2009, ông Ashish là thành viên ban điều hành của Nokia Networks và NSN.

Xét về kinh nghiệm, ông Ashish đã có 25 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực doanh nghiệp và viễn thông. Ngoài ra, hiện ông còn là Giám đốc kinh doanh chịu trách nhiệm về hoạt động bán hàng và hoạt động trên toàn cầu của Nokia Networks.

Thông tin ông Ashish Chowdhary sẽ làm việc cho Apple đã được Nokia Networks xác nhận trước đó.

Ấn Độ hiện là thị trường đầy hấp dẫn cho các nhà sản xuất smartphone, và Apple không phải là ngoại lệ. Công ty có trụ sở tại Cupertino đang cố gắng cải thiện kết quả tài chính của mình ở một trong những thị trường phát triển nhanh nhất sau Trung Quốc và Mỹ.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh tại Ấn Độ năm 2017, Apple chỉ bán được 3,2 triệu iPhone, chiếm 2% thị phần tại nước này.

Trước đó, một vài giám đốc điều hành của Apple tại Ấn Độ đã rời khỏi công ty vào tháng 8, vì vậy sự xuất hiện của Chowdhary sẽ giúp tổ chức lại đội ngũ lãnh đạo của công ty.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Nokia Networks, Apple, ĐH Delhi, Nokia, Ấn Độ, Thạc sĩ, Trường Wharton, Ấn Độ Hiện, Và Apple, Toán học, Cử nhân, Trước đó, Về Kinh, Theo Phonearena, Philadelphia, Khoa học máy tính, Nghiệm, Quản trị kinh doanh, Làm việc, Iphone, CEO, Nhà toán học, Kết quả kinh doanh, Viễn thông, Chân dung

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.