Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Apple Pencil của iPad Pro 2018 không thể sạc bằng chuẩn Qi

Tuy tương thích với sạc không dây, nhưng Apple Pencil mới lại không chấp nhận chuẩn Qi đang rất phổ biến.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-pencil-cua-ipad-pro-2018-khong-the-sac-bang-chuan-qi-41277.html

Trong tuần qua Apple đã ra mắt bộ đôi iPad Pro 2018 phiên bản 11 và 12.9 inch. Cùng với các nâng cấp về cấu hình, sản phẩm này cũng được trang bị chiếc bút Apple Pencil mới, với tính năng sạc không dây. Người dùng có thể đặt bút trên viền máy, vừa để tiện đem đi đem lại vừa để sạc viên pin bên trong.

Nhưng một nhược điểm lạ lùng của sản phẩm này đó là không thể sạc được bằng các dock sạc chuẩn Qi. Chính vì vậy chiếc bút này không thể sạc độc lập, mà bắt buộc phải gắn trên chiếc iPad Pro.

Vẫn không hiểu tại sao Apple không cho Apple Pencil sạc theo chuẩn Qi, vì toàn bộ những sản phẩm iPhone mới của hãng đều đi theo chuẩn này. 'Táo' vẫn luôn là 'táo', luôn có những sản phẩm sử dụng chuẩn không giống ai!

Theo Neowin

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, Người dùng, Tính năng, IPad Pro, Sản phẩm, Ra mắt, Trang bị, IPad Pro 2018, Bút Apple Pencil, Apple Pencil, Cấu hình, Neowin Minh Đức

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.