Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Lượng iPhone XR bán ra đáng thất vọng, Apple vẫn có thể bù lỗ bằng iPhone XS

Ra mắt nhiều iPhone nên 'Táo' có thể sử dụng lãi của chiếc này để 'bù' cho chiếc kia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/luong-iphone-xr-ban-ra-dang-that-vong-apple-van-co-the-bu-lo-bang-iphone-xs-41389.html

Như đã đưa tin, chiếc iPhone XR đã không đạt được doanh số mà Apple đã đặt ra khi công bố. 'Thầy đồng' Ming-Chi Kuo cũng đã phải giảm con số bán ra của chiếc smartphone này tới 20%. Theo dự tính, trong 2018 và 3 quý 2019 thì lượng iPhone XR bán ra toàn cầu sẽ vào khoảng 70 triệu chiếc.

Tuy vậy thì 'Táo' có phải lo lắng hay không? Câu trả lời là không, vì chiếc iPhone XS đã thành công hơn dự tính, nên hãng có thể sử dụng lãi của sản phẩm này để bù cho số lỗ của chiếc iPhone XR.

Theo đó, phiên bản XS và XS Max đã đem về số tiền tăng 29% so với các sản phẩm trước đó, nên XR không phải là một sản phẩm thành công thì hãng vẫn đang lãi.

Đầu tháng này, Apple cũng đã công bố rằng hãng sẽ không công bố số lượng sản phẩm đã bán ra, vì nó không quan trọng bằng số tiền mà hãng thu về.

Theo BGR

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, IPhone Xs, Iphone, Apple, Ra mắt, Sản phẩm, Smartphone, Doanh số, Trước đó, Công bố, KHÔNG QUAN TRỌNG, Cầu Sẽ, Ming-Chi Kuo, Minh Đức

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.