Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Xem Apple Store Thái Lan có gì? Làm sao để tới đó?

Các iFans ở Thái Lan đang trải qua những ngày tuyệt vời nhất khi cửa hàng Apple Store tại đây đã đi vào hoạt động. Người Việt Nam đi du lịch ghé qua chơi bằng cách nào?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tu-van/xem-apple-store-thai-lan-co-gi-lam-sao-de-toi-do-41383.html

Apple Store mới khai trương đặt tại Iconsiam vào ngày 10/11, một trung tâm mua sắm sang trọng bậc nhất tại thủ đô Bangkok (Thái Lan). Iconsiam có mặt tiền nhìn ra sông Chao Phraya ở quận Klong San, một vị thế không thể đẹp hơn. Không hổ danh khi được mệnh danh là "Biểu tượng của sự thịnh vượng vĩnh cửu", tại Iconsiam, có rất nhiều các thương hiệu tên tuổi góp mặt đi lùi xuống dưới Apple Store một chút là cửa hàng của hãng thời trang Hermès, một đối tác lâu năm của Apple. 110 nhân viên, với 10 ngôn ngữ sẽ được phục vụ tại Apple Store Iconsiam.

Apple Store tại Thái Lan có 2 mặt tiền bằng kính. Mái nhà hình chữ nhật khổng lồ được ốp gỗ, mở rộng về phía sân thượng ở phía trên.

Lô-gô quả táo cắn dở nằm chính giữa lối vào ngoài trời và luôn luôn phát sáng.

Rất đông người hâm mộ đã có mặt trong ngày khai trương Apple Store tại Thái Lan.

Tại đây người dùng có thể trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Apple như: iPhone XS, XS Max, XR, Watch Series 4…

Bắt đầu bước vào Apple Store có thể sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất với nhiều khách hàng. Genius Grove thay thế cho quầy chăm sóc khách hàng Genius Bar trước đây gồm hai hàng cây Ficus 12 cây dẫn lối khách hàng đến với màn hình HD.

Cửa sau của Apple Store.

Nếu bạn là người Việt Nam, có cơ hội đi du lịch và ý định ghé qua Apple Store Iconsiam để chơi, có thể tham khảo một số cách. Phương tiện công cộng đi qua Trung tâm thương mại Icó chỉ có xe buýt, các tuyến số: 3, 84, 105, 111, 149, 173 và 177. Tuy nhiên, người Việt đi du lịch ở Bangkok chủ yếu sử dụng tàu và taxi do đa số xe buýt chỉ sử dụng ngôn ngữ địa phương.

Nếu đi taxi thì quá đơn giản, chỉ cần bảo tài xế đi đến Trung tâm thương mại Iconsiam là xong. Nếu đi tàu, bạn cần sử dụng tàu đường sắt trên cao (BTS) tuyến Silom được thể hiện bằng đường màu xanh trên bản đồ. Bạn có thể chọn xuống tàu ở trạm Krung Thon Buri hoặc Saphan Taksin sau đó đi bộ hơn 1 km để đến Trung tâm thương mại Iconsiam.

Đến đây thì chẳng cần ai chỉ dẫn cả vì Apple Store sẽ hiện ra lừng lững trước mắt bạn. Sau Iconsiam, trung tâm mua sắm Central World tại Bangkok dự kiến sẽ là địa điểm thứ hai mở Apple Store. Công trình đang gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • Apple Store, Apple Store Iconsiam, Bangkok, Genius Grove, Apple Store Thái Lan, Thái Lan, Việt Nam Đi, Xs Max, SỰ THỊNH VƯỢNG, Khai trương, Trung tâm thương mại, IPhone Xs, Xe buýt, Ngôn ngữ, Apple, Hãng thời trang, Du lịch, Quả táo, Không gian nội thất, Nội thất

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.