Header Ads

Báo Nghe Nhìn VN: Xem trực tiếp Việt Nam - Lào và những trận đấu khác tại AFF Cup 2018 ở đây

Tối nay (8/11) vào lúc 19h30, Việt Nam sẽ có trận đấu với Lào tại giải bóng đá AFF Cup 2018, để không bỏ lỡ trận đấu này cũng như tất cả các trận đấu khác trong giải, bạn có thể tham khảo những kênh sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tu-van/xem-truc-tiep-viet-nam-lao-va-nhung-tran-dau-khac-tai-aff-cup-2018-o-day-41283.html

Tháng 11 đã đến, và giải bóng đá vô địch Đông Nam Á, AFF Suzuki Cup 2018 chuẩn bị diễn ra. Giải đấu lớn nhất trong năm của Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu từ ngày 8/11 và kéo dài tới 15/12. Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 sẽ bao gồm lứa cầu thủ lứa U23 cách đây ít lâu làm nên những hành trình gây chấn động châu lục như ở giải U23 Châu Á 2018 hay ASIAD 2018, bên cạnh sự bổ sung là những cầu thủ hay nhất bóng đá Việt Nam, dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang-seo.

Lịch thi đấu AFF Cup 2018, bạn có thể tìm kiếm cụm từ "AFF Cup 2018" trên Google để cập nhật kết quả theo thời gian thực.

AFF Cup 2018 năm nay có sự thay đổi thể thức thi đấu vòng bảng khá lớn để các trận đấu đón được đông khán giả hơn. Theo đó ở vòng bảng sẽ không còn 2 đội tuyển chủ nhà như các năm trước mà thay vào đó mỗi đội sẽ được thi đấu 2 trận sân nhà cùng 2 trận sân khách trong bảng đấu 5 đội.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu bảng A gồm có Malaysia, Myanmar, Campuchia, và Lào, đây là bảng đấu khá thuận lợi. Bên cạnh đó đội tuyển trong nhóm hạt giống số 1 như Việt Nam được ấn định trận thi đấu sân nhà với đối thủ có thể coi là khó nhất trong nhóm 2 là Malaysia, và một trận đấu sân nhà nữa với đội nhóm 4 là Campuchia.

Để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào cũng như các trận đấu khác ở AFF Suzuki Cup 2018 trên mạng với kênh VTV6, chúng ta vào địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào ), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào ), hoặc địa chỉ vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6 (vào ).

Bên cạnh đó chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào trên hệ thống truyền hình Internet của VTV bằng cách sử dụng ứng dụng VTV Giải trí dành cho iOS (tại ) và dành cho Android (tại ), hoặc dùng ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại ) và dành cho Android (tại ), hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại ) và dành cho Android (tại ).

Một hệ thống truyền hình khác để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào là Truyền hình Vĩnh Long. Kênh trực tuyến của các kênh THVL có địa chỉ ở , ngoài ra chúng ta có thể xem miễn phí trên điện thoại qua ứng dụng THVLi (tải cho iPhone ở và tải cho máy Android ở ).

Với kênh VTC3, chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào trên hệ thống vtc.gov.vn, địa chỉ cụ thể ở . Chúng ta cũng có thể tải về điện thoại ứng dụng VTC Now hoặc để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào.

Ngoài ra, bạn có thể xem trên Facebook qua 2 fanpage được phép trực tiếp các trận đấu AFF Cup 2018 sắp tới là Vfootball và On Football. Một kênh video trực tuyến lớn khác ngoài Facebook là DailyMotion cũng phát sóng các trận đấu ở giải lần này.

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • AFF Cup 2018, Tuyển việt nam, Lào, Vòng bảng, Kênh VTV6, Giải đấu, Năm nay, Vtv, Ngày 8/11, Trận đấu, Sân khách, Campuchia, Đội tuyển, Park Hang-seo, Chuẩn bị, Asiad 2018, SẼ CÓ, Dẫn dắt, Vi-đê-ô, Số 1, Online, Hải quân đánh bộ, Lữ đoàn, Đại úy, Trường sa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.