Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Apple sửa chữa miễn phí lỗi trên iPhone X và MacBook Pro 13 inch

Sau khi xác nhận lỗi, Apple cho biết sẽ sửa chữa miễn phí lỗi màn hình trên iPhone X và lỗi mất dữ liệu trên ổ SSD của MacBook Pro 13 inch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/apple-sua-chua-mien-phi-loi-tren-iphone-x-va-macbook-pro-13-inch-a410425.html

Zing đưa tin, theo Apple, phiên bản MacBook Pro 13 inch không Touch Bar được bán ra trong khoảng thời gian từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018 có thể gặp phải lỗi ổ đĩa SSD bị mất dữ liệu hoặc không hoạt động.

Hãng đã công bố chương trình thay thế miễn phí ổ SSD dung lượng 128 GB hoặc 256 GB cho dòng máy này. Người dùng nên ghé Apple Store hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất để được thay thế miễn phí.

MacBook Pro 13 inch bị lỗi SSD sẽ được thay thế miễn phí. Ảnh: 9to5mac

Ngoài ra, Apple xác định trên iPhone X có một số sản phẩm gặp tình trạng màn hình cảm ứng không phản hồi hoặc phản hồi sai so với thao tác của người sử dụng.

Dân Trí dẫn tin từ trang Apple Rumors, Apple không cho biết những mẫu iPhone X được xuất xưởng trong giai đoạn nào bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Bất kì iPhone X nào gặp tình trạng lỗi như trên đều có thể tìm đến Apple Store hoặc trung tâm bảo hành để được khắc phục miễn phí.

Trong mấy năm gần đây, Apple liên tiếp phải mở các chương trình thay thế miễn phí cho các sản phẩm của mình.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • SSD, MacBook Pro 13 inch, Miễn phí, Apple, IPhone X, Apple Store, Theo Apple, Người dùng, Mẫu iPhone X, Dữ liệu, Tâm Bảo, Sửa chữa, Màn hình, Màn hình cảm ứng, Dung lượng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.