Header Ads

Báo Phụ Nữ VN: Rao bán iPhone 6 trên mạng, 'nữ quái' nhét gạch vỡ vào hộp giao cho khách

Một phụ nữ tại Nghệ An lên mạng rao bán một chiếc iPhone 6 cũ và được 3 người khách ở Thanh Hóa đồng ý mua. Thế nhưng, người phụ nữ này không gửi hàng Iphone 6 như rao bán mà đóng gói 3 cục gạch vỡ để chuyển cho khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/luat-doi/rao-ban-iphone-6-tren-mang-nu-quai-nhet-gach-vo-vao-hop-giao-cho-khach-post51304.html

Ngày 14/11, ông Vũ Hoàng Huynh - Trưởng Bến xe Bắc Nghệ An - cho biết, hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ đối tượng Lê Thị Hậu (SN 2000, trú quán xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) có hành vi lừa đảo khách hàng khi gửi hàng cho khách qua một nhà xe vận chuyển với sản phẩm là chiếc Iphone 6 cũ, tuy nhiên trong hộp sản phẩm, thay cho chiếc iPhone 6 cũ như rao bán lại được người phụ nữ này thay bằng 3 cục gạch vỡ với giá bán gần 5 triệu đồng.

Bán hàng qua mạng, Hậu đóng gạch vỡ thay cho iPhone 6

Theo đó, vào ngày 12/11, một nữ khách hàng tìm đến nhà xe Thành Vinh (chạy tuyến Nghệ An - Hà Nội) tại Bến xe Bắc Vinh nhờ chuyển 3 gói hàng ra địa phận tỉnh Thanh Hóa. Trên 3 gói hàng đều có ghi rõ số điện thoại và địa chỉ người nhận. Nữ khách hàng này nhờ nhà xe thu hộ số tiền 4.950.000 đồng và xin được lấy tiền trước. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhà xe không cho nữ khách hàng này lấy trước tiền mặt.

Khi xe đến địa phận Thanh Hóa, nhân viên nhà xe gọi điện cho khách ra nhận hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng mở 1 gói hàng ra thì mới biết bên trong không phải chiếc điện thoại Iphone 6 họ đặt mua mà là một cục gạch vỡ. Chính vì vậy, vị khách hang này đã trả lại gói hàng và đòi lại 1,6 triệu đồng trước đó đã đưa cho nhân viên của nhà xe.

Gói hàng chiếc iPhone 6 cũ được thay bằng gạch vỡ

Nhận định hàng không đúng như vỏ gói hàng bên ngoài ghi, nhân viên nhà xe đã giữa lại 2 gói hàng còn lại và không giao hàng cho 2 vị khách theo địa chỉ đã ghi phía trên gói hàng.

Đến trưa 13/11, sau khi xe quay về Nghệ An, nhân viên nhà xe đã liên lạc lại cho nữ khách hàng nhờ giao hàng báo đã hoàn tất việc giao hàng, thu tiền hộ và mời nữ khách hàng ra văn phòng ở bến xe để lấy tiền. Khi nữ khách hàng này đến lấy tiền thì nhân viên gọi cơ quan công an đến để làm việc. Khi bóc 2 gói hàng còn lại ra thì cũng chỉ là các cục gạch, đá. Nữ khách hàng này được đưa về trụ sở Công an xã Nghi Kim (TP Vinh) để làm việc.

Bước đầu khai nhận, danh tính nữ khách hàng là Lê Thị Hậu (SN 2000, trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Hậu cho biết, trước đó ít hôm, Hậu có đăng lên Facebook rao bán chiếc điện thoại Iphone 6 cũ với giá 1,6 triệu đồng/1 chiếc. Sau thời gian rao bán, Hậu được 3 khách hang ở tỉnh Thanh Hóa ngỏ ý chấp nhận mua. Hậu đồng ý bán chiếc điện thoại này cho cả 3 khách hàng. Khi đóng gói gửi khách, Hậu đã đóng gạch vỡ vào 3 gói hàng rồi đem ra nhà xe Thành Vinh để gửi ra cho khách.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguyên Đình

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 6, Công an xã Nghi Kim, Lê Thị Hậu, Gói Hàng, Khách hàng, Chiếc điện thoại, Nghệ An, SN 2000, Thành Vinh, Lên Facebook, Cục Gạch, Thanh Hóa, Bến xe, Lừa đảo, Cơ quan công an, Đồng ý, Trú quán, Điện, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.