Header Ads

Báo PNSK: 'Nữ quái' 18 tuổi bán điện thoại Iphone nhưng giao cho khách… gạch đá

Ngày 14/11, lãnh đạo Bến xe phía Bắc Nghệ An cho biết đã bàn giao Lê Thị Hậu (18 tuổi, trú xã Nghi Thịnh, Nghi Lộc, Nghệ An) cho Công an xã Nghi Kim, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) để làm rõ hành vi lừa đảo khi bán điện thoại nhưng gửi hàng những hộp chứa toàn gạch đá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/nu-quai-18-tuoi-ban-dien-thoai-iphone-nhung-giao-cho-khach-gach-da-c2a302595.html

Trước đó, ngày 12/11, nhà xe chạy tuyến Nghệ An – Hà Nội được Hậu nhờ chuyển 3 gói hàng ra Thanh Hóa cho khách. Trên các gói hàng này đều có ghi rõ số điện thoại và địa chỉ người nhận. Hậu nhờ nhà xe thu hộ số tiền gần 5 triệu đồng và xin được lấy tiền trước nhưng không được nhà xe đáp ứng.

“Xe chạy ra Thanh Hóa, nhân viên gọi điện thoại vào số người nhận hàng để lấy hàng. Lúc này khách hàng đưa tiền cho nhân viên nhưng giữ xe lại, yêu cầu được mở hàng ra kiểm tra. Khi người này mở hàng ra thì bên trong toàn gạch, đá. Khách hàng sau đó yêu cầu lấy tiền lại và trả lại hàng”, chủ nhà xe nói.

Hậu tại cơ quan công an

Biết đã bị lừa, nhân viên nhà xe không tiếp tục giao hàng cho 2 vị khách còn lại mà giữ lại để trả hàng.

Trưa 13/11, nhân viên nhà xe liên lạc lại cho Hậu yêu cầu ra văn phòng ở bến xe để lấy tiền vì đã hoàn tất việc giao hàng thu tiền hộ, cô gái này lại nhờ nhà xe gửi tiền qua tài khoản cho mình.

“Khi nhân viên nói đã gửi tiền ở văn phòng rồi, còn mình đang bận thì cô gái này ra lấy và bị nhân viên bắt quả tang, gọi cơ quan công an đến để làm việc. Khi bóc 2 gói hàng còn lại ra thì cũng chỉ là các cục gạch, đá”, lãnh đạo Công an xã Nghi Kim nói.

Gạch đá được Hậu đóng vào các hộp điện thoại để gửi khách

Bước đầu Hậu thừa nhận đã lấy gạch, đá đóng vào hộp với mác điện thoại Iphone 6 để giao cho khách đặt mua trên mạng nhưng không thành công.

Nguyễn Phan

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Nghi Kim, IPhone 6, Lê Thị Hậu, Khách hàng, Mở hàng, Nghi Thịnh, Nghệ An, Bến xe, Thanh Hóa, Cơ quan công an, Lừa đảo, Nghệ An – Hà Nội, Điện thoại, Lãnh đạo, Iphone

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.