Header Ads

Báo TGTT: Apple cắt giảm đơn đặt hàng iPhone 2018, tăng đơn đặt hàng iPhone 8/8 Plus

Theo StreetAccount, Apple đang cắt giảm các đơn đặt hàng từ 20% đến 30% cho các điện thoại iPhone XS Max và iPhone XR. Đồng thời đang tăng đơn đặt hàng cho điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus và một số mẫu máy cũ hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Chứng khoán, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/apple-cat-giam-don-dat-hang-iphone-2018-tang-don-dat-hang-iphone-8-8-plus-17819.html

Giải thích về điều này, trang StreetAccount nhận định có thể công ty Apple đang gặp vấn đề trong việc kinh doanh lợi nhuận trên các dòng iPhone 2018.

Chuyên gia JP Morgan dự đoán, điện thoại iPhone XR sẽ chiếm 39% lượng iPhone mới được bán trong nửa cuối năm 2018, giảm mạnh so với dự báo trước đó là 47%.

Động thái cắt giảm này không phải là lần đầu tiên mà Apple thực hiện. Tuy nhiên, điều này cho thấy Apple có thể đang rơi vào một cuộc khủng hoảng thực sự nào đó.

RẠNG ĐÔNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, IPhone 2018, Apple, Cắt giảm, Lượng iPhone, Công ty Apple, JP Morgan, Điện thoại, Khủng hoảng, Lợi nhuận, Động thái, Trước đó, Giải thích

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.