Header Ads

Báo Thanh Niên: Biểu dương công an phường

Tổ công tác của đại úy Lê Tất Thành được biểu dương về hành động đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/bieu-duong-cong-an-phuong-1020471.html

Ngày 5.11, Công an P.Hòa Thuận Tây (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) biểu dương, khen thưởng tổ công tác của đại úy Lê Tất Thành về hành động đẹp.

Anh Nguyễn Đức Mạnh nhận lại tài sản - Ảnh: Nguyễn Tú

Rạng sáng 3.11, đại úy Thành cùng tổ tuần tra nhặt được chiếc ví trước tòa nhà PGT (220 Nguyễn Hữu Thọ) của Công ty CP Tập đoàn PGT, bên trong có 20 triệu đồng và điện thoại iPhone 8 +. Tổ công tác đã liên hệ chủ nhân là anh Nguyễn Đức Mạnh (30 tuổi, ngụ H.Sông Lô, Vĩnh Phúc) để trả lại.

Anh Mạnh cho biết trong lúc mở cửa ô tô để ghé nơi làm việc đã bị rơi ví mà không biết. Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an P.Hòa Thuận Tây bởi nếu mất các giấy tờ sẽ phải về quê ở rất xa để làm lại, mất nhiều thời gian.

Nguyễn Tú

Tìm kiếm:✨

  • Lê Tất Thành, Nguyễn Đức Mạnh, Đại úy, Biểu dương, Tòa nhà PGT, Anh Mạnh, Q.Hải Châu, Công an phường, Là Anh, TP.Đà Nẵng, IPhone 8, Khen thưởng, Giấy tờ, Ô tô, Điện thoại, Thiếu tá, Tòa nhà

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.