Header Ads

Báo Thanh Niên: Doanh số iPhone Xr chậm chạp 'gieo sầu' cho Apple

iPhone Xr dường như đã không đạt được doanh số bán hàng cao như những gì các nhà phân tích kỳ vọng, ít nhất trong thời điểm hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/doanh-so-iphone-xr-cham-chap-gieo-sau-cho-apple-1020483.html

Lượng iPhone Xr bán ra trong tuần đầu tiên thấp hơn kỳ vọng của giới phân tích - Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, mặc dù nhận được các đánh giá cao về hiệu năng, thời lượng pin và độ bền nhưng có vẻ điều đó vẫn chưa khiến người dùng ủng hộ iPhone Xr. Đó là lý do khiến hoạt động sản xuất tăng cường dành cho iPhone Xr để chuẩn bị dịp mua sắm cuối năm bị hủy bỏ, như báo cáo từ tạp chí Nikkei Asian Review.

Báo cáo nói rằng, đối tác lắp ráp iPhone Xr lớn nhất của Apple là Foxconn hiện chỉ sử dụng khoảng 45 dây chuyền sản xuất so với tổng số 60 dây chuyền được tạo ra để sản xuất thiết bị theo yêu cầu của Apple.

Trong khi đó, nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết một đối tác khác của Apple là Pegatron cũng đã phải tạm dừng kế hoạch tăng sản lượng và “chờ hướng dẫn thêm”. Cuối cùng, công ty đang chờ đợi được tham gia vào nhóm lắp ráp iPhone Xr để đáp ứng “đơn đặt hàng cao điểm” là Wistron không còn hy vọng nhận được sự hợp tác của Apple.

Với tất cả những gì xảy ra, có thể hiểu đó là lý do tại sao Apple đang có kế hoạch loại bỏ doanh số iPhone khỏi các báo cáo tài chính trong tương lai của công ty. Mặc dù doanh số iPhone có thể cải thiện vào dịp cuối năm nhưng rõ ràng nó sẽ không như kỳ vọng của giới phân tích.

Liên quan đến doanh số bán hàng iPhone 2018, báo cáo cho biết iPhone Xs Max hiện vẫn là sản phẩm bán chạy nhất so với iPhone Xs và Xr. Tuy nhiên điều này sẽ được thay đổi trong quý cuối cùng của năm 2018 do sự trỗi dậy của iPhone Xr với giá bán hấp dẫn hơn.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Apple, IPhone Xr, IPhone Xs, Người dùng, Doanh số, Sản phẩm, Cho biết, Phân tích, Hàng iPhone, Afp, Sản xuất, Hiệu năng, Mua sắm, Tạp chí Nikkei Asian Review, Chuỗi Cung, Doanh số bán hàng, Báo cáo tài chính

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.